Đương kim vô địch ĐTDV thua thảm nhưng… vẫn đầu bảng

--
Web Techviewz có bài: Đương kim vô địch ĐTDV thua thảm nhưng… vẫn đầu bảng Vòng 14 của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã diễn ra với bốn trận đấu giữa B2F Gaming – V Gaming, Team Flash – Box Gaming, Fap Esports – Heavy, Cerberus Esports – Saigon Phantom.

Vòng 14 của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã diễn ra với bốn trận đấu giữa B2F Gaming – V Gaming, Team Flash – Box Gaming, Fap Esports – Heavy, Cerberus Esports – Saigon Phantom.

Đương kim vô địch ĐTDV thua thảm nhưng... vẫn đầu bảng            

Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sau vòng 14.

Trận 1: B2F Gaming 0 – 3 V Gaming

VGM chỉ cần 3 điểm trọn vẹn trước B2F là họ cũng có thể tận gốc yên tâm có mặt trong top 4, dù mọi trận đấu sau đó có xảy ra thế nào. Bởi vậy, Quang Hải và đồng đội bước vào trận đấu này với quyết tâm cao nhất, tạo nên một mùa giải “lội ngược dòng” của họ.

Ván 1 diễn ra, Maris được dùng Elsu – vị tướng giúp anh có Mega Kill trước mắt của mình trong mùa giải, phối hợp cùng Errol trong tay Quang Hải, tạo nên những tình huống giao đấu trên cơ ở cả 3 đường. Sau hơn 13 phút thi đấu, VGM đã đem về một điểm trước mắt với 15 mạng hạ gục.

Hai ván kế đến diễn ra với kịch bản tương tự, VGM nhanh chóng dành thắng cuộc 3 – 0 trước B2F, góp mặt tại Top 4 với phong độ cực cao.

Trận 2: Team Flash 3 – 1 Box Gaming

Cuộc đua top 4 đang diễn ra rất là căng thẳng khi Team Flash luôn phải có 1 điều để góp mặt tại vòng play-off. Còn Box Gaming cần ít nhất 2 điểm để chắc chắn trụ lại trong Top 4. Ván 1 diễn ra, Team Flash lựa chọn đội hình cho dù là những vị tướng họ thuận tay nhất, ADC ra trận với Fennik, còn bộ đôi dẫn dắt lối chơi XB – ProE sử dụng tướng tủ Ignis – Y’bneth. Phía bên kia, 20 Percent có trong tay Chiến Thần Lữ Bố cùng Akashi với Wonder Woman.

Bằng quyết tâm có chắc 1 điểm trước để chắc suất Play-off, các thành viên Team Flash thi đấu chủ động, di chuyển hợp lý, kìm hãm sức mạnh của chủ lực Ara cùng “hung thần” 20 Percent. Trong khi đó, Violet của Daim xả đồng loạt sát thương về hướng Box, đem về ván thắng trước mắt cho Team Flash.

Tuy nhiên, ProE cùng đồng đội không dừng lại ở đó, chỉ cần thêm 1 chiến thắng, họ cũng có thể đứng thứ 2, bước gần hơn đến trận chung kết, và họ đã làm được. Box vùng lên ở ván hai với sự rạng ngời của Superman trong tay KT, nhưng đó là mọi thứ những gì họ có thể làm được. Ara và đồng đội đã đánh mất quyền tự quyết khi để thua trước Team Flash với tỉ số 1 – 3. Qua đó, Fap Esports chỉ cần dành trọn vẹn 3 điểm trước Heavy để góp mặt trong top 4.

Trận 3: Fap Esports 3 – 1 Heavy

Fap Esports càng phải dành trọn vẹn 3 điểm trước đội tuyển “ngáng đường” Heavy để góp mặt tại vòng play-off. Đây hứa hẹn là một trận đấu cực kì khó khăn khi chính GTurtle và đồng đội đã đánh bại Cerberus Esports, góp phần loại đội tuyển khỏi cuộc đua top 4.

Đương kim vô địch ĐTDV thua thảm nhưng... vẫn đầu bảng            

Fap Esports đã đánh bài Heavy.

Ván 1 diễn ra, Lak mang Lorion ra đường giữa với quyết tâm đè đường The Star phía đối thủ, và anh ta đã làm được. Người đi đường giữa của Heavy di chuyển hợp lý, sử dụng Bão Từ Trường vô cùng đột biến trong các tình huống giao đấu tổng. Bên cạnh đó, GTurtle vẫn luôn biết rạng ngời ở những trường hợp đẩy lẻ khi liên tiếp đem về những mạng hạ gục nhờ các pha “solo-kills” với vị tướng Aoi. Heavy đem về 1 điều đầu tiên, đẩy Fap Esports ra xa cánh cửa top 4.

Thế nhưng, ván thua trước mắt chỉ khiến KhiênG cùng đồng đội thêm kiên tâm ở những ván đấu tiếp theo. Bằng chứng là ngay ván 2, các thành viên FAP lựa chọn một đội hình chắc chắn với những vị tướng thuận tay, họ nhanh chóng áp đảo, dành chiến thắng áp đảo với 14 mạng đánh gục so với 3 bên phía Heavy.

Hai ván kế đến xảy ra tương tự, không có bất ngờ nào trong trận đấu này và Fap Esports là cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng play-off.

Trận 4: Cerberus Esports 3 – 0 Saigon Phantom

Cuộc đua top 4 đã ngã ngũ, cả Cerberus Esports và Saigon Phantom đều không còn quá nhiều mục tiêu để tranh tài một trận đấu quyết liệt. Bằng chứng là như lời hứa, Cá xuất hiện ở đường rừng và Bâng thay thế Zeref thi đấu địa thế hỗ trợ. Phía còn lại, Cerberus Esports cũng thay đổi 3 địa thế khi LH, 16.03, Scizzar thay thế 120KG, Huydz và Dyan.

Ván 1 xảy ra với thế trận cởi mở, CES thi đấu hưng phấn, chủ động tiến qua phần rừng đối phương, tập trung khai thác “Người Chơi Đi Rừng” Cá. Tân binh của Saigon Phantom sử dụng vị tướng “Out-Meta” Violet đi rừng, mau chóng bị Judas ép sân và liên tiếp “ám sát”. CES chọn một đội hình cơ bản trong khi các “Bóng Ma Sài Thành” lựa chọn những vị tướng khá dị để sử dụng ở đường của họ. Ván 1 mau chóng kết thúc với chiến thắng dành riêng cho CES, LH sở hữu MVP với vị tướng Superman.

Hai ván kế đến xảy ra tương tự. Tuy Saigon Phantom vùng lên ở ván 3, nhưng vì tâm lý không còn đặt nặng thành tích, CES tiếp đà hưng phấn và dành chọn 3 điểm trước Nhà Đương Kim Vô Địch. Qua đó, khép lại mùa giải của họ ở địa thế thứ 5.

Vậy là 3 đội tuyển góp mặt tại vòng Play-off của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã lộ diện, liệu Fap Esports, V Gaming và Team Flash. Ai sẽ đối đầu với Saigon Phantom tại trận chung kết?

* Tham khảo: lienquan.garena.vn

Nguồn: http://danviet.vn/duong-kim-vo-dich-dtdv-thua-tham-nhung-van-dau-bang-502021194105825349.htm Nguồn: http://danviet.vn/duong-kim-vo-dich-dtdv-thua-tham-nhung-van-dau-bang-502021194105825349.htm

Lien Quan Mobile, dau truong danh vong

Nội dung Đương kim vô địch ĐTDV thua thảm nhưng… vẫn đầu bảng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--