Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' – Công Nghệ Số hóa Nữ ca sĩ Grimes cho rằng Elon Musk vẫn còn "thiếu chín chắn" và "non nớt" khi dùng Twitter nên mới thường xuyên đưa ra các bình luận gây sốc. – Công Nghệ

Cuối tháng tư, ca sĩ Grimes – bạn gái của Elon Musk – đăng đoạn video cô đang tập vũ đạo lên TikTok cá nhân. Video thu hút gần 300 nghìn lượt xem với hơn 2 nghìn lượt bình luận, trong số này có nhiều bình luận về bạn trai cô – đại gia Musk. Người hâm mộ chỉ trích Musk về những phát ngôn gây cãi nhau và đối với việc ông “thao túng” thị trường tiền điện tử. Người dùng tên Zoom còn nghi ngờ rằng Musk là người cực đoan, hoạt động tích cực vì “quyền nam giới”.

Đáp lại những bình luận này, Grimes viết: “Musk không cần là người như vậy. Thi thoảng anh ấy có các phát ngôn gây sốc bởi tính anh ấy vẫn còn rất trẻ con. Cựu chủ tịch của SpaceX là một phụ nữ và cánh tay phải của anh ấy ở Neuralink cũng là nữ”.

Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' - Công Nghệ Số hóa

Elon Musk được ví như “vị giáo chủ” trên Twitter với hơn 53 triệu lượt theo dõi. Ảnh: CNN.

Một người khác lại đặt câu hỏi: “Musk thường xuyên nói đến trọng trách cứu nguy con người nhưng tại sao hiếm khi người ta thấy anh làm từ thiện như những đại gia khác?”. Bạn gái của Elon Musk trả lời: “Nhiều người đã nhắc đến về vấn đề này, nhưng việc 'ném tiền' ra ngoài xã hội không phải cách xử lý hoàn toàn vấn đề. Musk đang nỗ lực làm những việc anh ấy cho là đúng và có ý nghĩa với nhân loại. Hầu hết tiền bạc tìm kiếm được Musk đều để nghiên cứu những giá trị bền vững. Tài sản của cửa hàng thậm chí cũng không phải tiền mặt thuần tuý”.

Grimes liên tiếp bảo quản bạn trai. Cô nghĩ rằng Musk vẫn “chưa trưởng thành” trên Twitter. “Tôi ước những gì anh ấy nói cũng có thể phản ánh được hết những gì anh ấy làm. Musk động thái rất nhiều, nhưng phát ngôn trên mạng xã hội vẫn còn rất non nớt”, Grimes bình luận trên TikTok.

Grimes và Elon Musk hẹn hò từ năm 2018. Họ quen biết nhau qua những lời bình luận và gửi tin nhắn qua lại trên mạng xã hội. Tỷ phú gốc Nam Phi cảm nhận biết thú vị khi đọc bài viết của Grimes về AI trên Twitter. Ông đã chủ động thích nghi với nữ ca sĩ. Cùng năm đó, cả 2 công khai hẹn hò trong sự kiện thời trang Met Gala ở New York (Mỹ). Tháng 5/2020, họ chào đón bé trai đầu đời tên X Æ A-12. Việc gọi và phát âm đúng tên của cậu bé cũng từng làm xôn xao mạng xã hội.

Thiên An

elon musk, Musk, Grimes, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--