Enco Buds – tai nghe True Wireless giá gần 800.000 đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Enco Buds – tai nghe True Wireless giá gần 800.000 đồng – Công Nghệ Số hóa Tai nghe True Wireless của Oppo có pin 24 tiếng, hỗ trợ chơi game và mức giá dễ tiếp cận – 790.000 đồng. – Công Nghệ

Do có giá rẻ, Oppo Enco Buds chỉ gồm hộp đựng, miếng đệm silicon thay thế và sách hướng dẫn, không kèm theo cáp sạc. Tai nghe của Oppo là một trong những mẫu True Wireless giá cực rẻ thị trường Việt Nam. Model này cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Earbuds Basic 2.

Do có mức giá rẻ, Oppo Enco Buds chỉ gồm hộp đựng, miếng đệm silicon thay thế và sách hướng dẫn, không kèm theo cáp sạc. Tai nghe của Oppo là một trong các mẫu True Wireless giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Model này cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Earbuds Basic 2.

Enco Buds có hộp đựng giống Samsung Galaxy Buds thế hệ đầu. Tai nghe thiết kế hình con nhộng nhưng phần tai nhỏ gọn. Chất lượng hoàn thiện của mặt hàng tốt, đeo chắc chắn.

Tai nghe chống nước chuẩn IP54, tốt hơn các model cao cấp hiện nay – vốn chỉ khoảng IPX4.

Hộp đựng của máy được trang bị cổng sạc USB C.

Thời lượng pin của tai nghe là 6 tiếng. Hộp sạc cho phép dùng thêm 3 lần, nâng tổng thời lượng sử dụng lên 24 tiếng. Model này không có sạc nhanh nên thời gian sạc đầy là 2 giờ.

Enco Buds được chuẩn bị kết nối Bluetooth 5.2 với kết nối kép ở cả 2 tai. Người dùng có thể sử dụng riêng từng tai một. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ không có cảm biến, nên khi sử dụng, cả hai tai nghe sẽ cùng phát âm thanh và không tự bật, tắt khi tháo hay đeo tai nghe vào như các model cao cấp.

Enco Buds được trang bị kết nối Bluetooth 5.2 với kết nối kép ở cả hai tai. Người dùng cũng có thể có thể sử dụng riêng từng tai một. Tuy nhiên, mặt hàng này sẽ không có cảm biến, nên khi sử dụng, cả hai tai nghe sẽ cùng phát âm thanh và không tự bật, tắt khi tháo hay đeo tai nghe vào như các model cao cấp.

Tai nghe của Oppo không bổ trợ chống ồn, nhưng phần đệm tai bằng silicon nên ôm sát tai, giúp giảm các âm thanh bên ngoài.

Tai nghe của Oppo không hỗ trợ chống ồn, nhưng phần đệm tai bằng silicon nên ôm sát tai, giúp giảm các âm thanh bên ngoài.

Sản phẩm được trang bị thuật toán khử ồn sáng dạ để tách tiếng nói khỏi môi trường xung quanh, giúp gọi điện tốt. Oppo tích hợp chế độ Trò chơi, giảm 60% độ trễ, cùng lúc cải thiện khả năng đồng bộ âm thanh – hình ảnh từ thiết bị đến tai nghe khi người dùng chơi game.

Sản phẩm được chuẩn bị thuật toán khử ồn sáng dạ để tách tiếng nói khỏi môi trường xung quanh, giúp gọi điện tốt. Oppo tích hợp chế độ Trò chơi, giảm 60% độ trễ, cùng lúc cải thiện khả năng đồng bộ âm thanh – hình ảnh từ thiết bị đến tai nghe khi người sử dụng chơi game.

Model này sử dụng driver 8 mm cho âm lượng lớn. Trải nghiệm thực tế, tai nghe của Oppo cho âm bass lớn nhưng vẫn không chắc, khả năng khởi tạo âm mid và treble chỉ tầm trung bình. Chất âm phù hợp với người thích các dòng nhạc sôi động.

Model này sử dụng driver 8 mm cho âm lượng lớn. Trải nghiệm thực tế, tai nghe của Oppo cho âm bass lớn nhưng vẫn không chắc, khả năng khởi tạo âm mid và treble chỉ khoảng trung bình. Chất âm phù phù hợp với những người thích các dòng nhạc sôi động.

Tai nghe cấp phép kết nối tự động với các smartphone của Oppo khi mở nắp. Với các smartphone khác, người sử dụng phải kết nối thủ công.

Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh các thao tác điều khiển đơn giản, như chạm một lần để tạm ngưng hay phát nhạc, hai lần để chuyển bài hát, ba lần để kích hoạt chế độ Trò chơi và giữ để điều chỉnh âm lượng.

Tai nghe cấp phép kết nối tự động với những smartphone của Oppo lúc mở nắp. Với các smartphone khác, người sử dụng phải kết nối thủ công.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh các thao tác điều khiển đơn giản, như chạm một lần để tạm dừng hay phát nhạc, hai lần để chuyển bài hát, ba lần để kích hoạt chế độ Trò chơi và giữ để điều chỉnh âm lượng.

Enco Buds – tai nghe True Wireless giá gần 800.000 đồng – VnExpress

Nội dung Enco Buds – tai nghe True Wireless giá gần 800.000 đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--