EZVIZ tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ đẩy lùi Covid-19

--
Web Techviewz có bài: EZVIZ tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ đẩy lùi Covid-19 Dự án ủng hộ 200 camera EZVIZ là dự án thứ hai trong chuỗi hoạt động chung tay phòng chống Covid-19 của EZVIZ Việt Nam sau khi camera EZVIZ C6N được dùng trong robot y tế chống dịch vào tháng 4 năm 2020

Dự án cỗ vũ 200 camera EZVIZ là dự án thứ hai trong chuỗi hoạt động chung tay phòng trừ Covid-19 của EZVIZ Việt Nam sau khi camera EZVIZ C6N được dùng trong robot y tế chống dịch vào tháng tư năm 2020

Ngày 10 tháng 6 năm 2021— Nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng trừ và đẩy lùi bệnh dịch COVID-19, EZVIZ Việt Nam trở lại Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đợt thứ 2 trao tặng 200 camera quan sát EZVIZ C1C với tổng trị giá hơn 140 triệu đồng với mục tiêu tiếp sức cho các y thầy thuốc nơi đầu tuyến ngày đêm chống dịch. Camera EZVIZ C1C với chức năng giám sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều cũng có thể trở thành công cụ đắc lực bổ trợ các y bác sĩ thực hành công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với người bệnh nhưng vẫn đáp ứng nguyên lý giữ khoảng cách, có hạn tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.

EZVIZ tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ đẩy lùi Covid-19            

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận cỗ vũ từ Công ty EZVIZ Việt Nam

Bà Đinh Phương Mai, đại diện EZVIZ Việt Nam cho biết: “Con người và sự an toàn của con người luôn là mối ưu ái hàng đầu trong mọi hoạt động của EZVIZ. EZVIZ rất hân hạnh chung sức đồng lòng cùng Chính phủ có thêm nguồn lực vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Chúng tôi hi vọng rằng, những đóng góp của EZVIZ Việt Nam cùng theo với các tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng để cùng Chính phủ Việt Nam tiếp tục thắng cuộc trong trận chiến đẩy lùi dịch bệnh”.

Trước đó, vào tháng bốn năm 2020, EZVIZ Việt Nam từng hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đẩy mạnh tiến hành các ứng dụng công nghệ trong việc phòng trừ dịch bằng cách cỗ vũ 100 camera EZVIZ C6N phục vụ nhiều công tác phòng trừ Covid-19, nổi bật là sự kiện thí nghiệm và phát triển robot y tế Vibot chống dịch tại Việt Nam. Vibot là một trong những phát minh nổi bật trong mùa dịch với khả năng đáp ứng đa chủng loại các nhu cầu như quan sát, theo dõi  và chuyên chở thức ăn, thuốc men, nhu yếu phẩm, rác thải… tại khu vực cách ly. Với vai trò như đôi mắt của thiết bị, camera EZVIZ C6N được lắp trên thân Vibot cung cấp hình ảnh với chất lượng full HD giúp các y thầy thuốc cũng có thể kiểm tra tình hình người bệnh thông qua tính năng quay quét 360 độ (xoay trái, phải, trên, dưới và phóng to, se khít hình ảnh). Bên cạnh đó, chức năng đàm thoại hai chiều của C6N liên tiếp hỗ trợ giao tiếp giữa bệnh nhân và nhân viên y tế, chia sẻ tình hình sức khỏe từ xa, giúp việc tương tác khám chữa bệnh từ xa trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Nhân viên y tế đặc biệt này cũng có thể có thể nói những câu giao tiếp cơ bản như “xin chào”, “cảm ơn”, “tạm biệt”, “xin tránh đường” và phát nhạc, bản tin giải trí trong quá trình vận chuyển.

EZVIZ tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ đẩy lùi Covid-19            

EZVIZ C6N được áp dụng cho Vibot chống dịch từ tháng bốn năm 2020

Ngoài ra, để kiến lập môi trường làm việc an toàn, EZVIZ Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều giải pháp phòng, chống COVID-19 tại cơ sở làm việc, liên tiếp cập nhật, đào tạo và chỉ dẫn chuyên viên trên toàn quốc các phương pháp phòng chống dịch bệnh, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và đều đều thi hành các biện pháp khử trùng để đáp ứng an toàn giữa các nhân viên và đóng góp vào chiến dịch cấp thiết của cộng đồng.

EZVIZ Việt Nam luôn hướng tới giá trị con người trong mọi hoạt động của công ty và lấy đó là động lực để nuôi dưỡng những ý tưởng công nghệ nhằm mang tới những tiện ích an toàn cho người sử dụng.

Được xây dựng vào năm 2013, EZVIZ nỗ lực hết mình để tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện dung và thông minh cho người sử dụng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng điện toán đám mây và công nghê trí thông minh nhân tạo AI. Được xúc tiến bởi những đổi mới không ngừng, EZVIZ đã phát triển danh mục mặt hàng phong phú để đuổi kịp bối cảnh đơn vị ngày càng phát triển, đem lại lợi ích cho hàng triệu gia đình và doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu. Là một công ty hàng đầu trong nghề công nghệ smart home, EZVIZ ủy quyền cho các đối tác chia sẻ dịch vụ điện toán đám mây tối ưu của mình với khách hàng và cùng nhau thành lập nên một hệ sinh thái IoT toàn diện.

Website: https://www.ezvizlife.com/vn

Liên hệ: [email protected]

Nguồn: http://danviet.vn/ezviz-tu-hao-dong-hanh-cung-cac-y-bac-si-day-lui-covid-19-50202116615553349.ht… Nguồn: http://danviet.vn/ezviz-tu-hao-dong-hanh-cung-cac-y-bac-si-day-lui-covid-19-50202116615553349.htm

EZVIZ tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ đẩy lùi Covid-19

Nội dung EZVIZ tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ đẩy lùi Covid-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--