Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang – Tin Công Nghệ Số hóa Facebook yêu cầu tất cả nhân viên làm việc tại văn phòng phải đeo khẩu trang, bất kể đã tiêm chủng hay chưa. – Tin Công Nghệ

“Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, cũng giống lợi ích của cộng đồng vẫn chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do số ca nhiễm Covid-19 ngày càng tăng, và thông tin về các biến chủng virus corona mới, chúng tôi sẽ phục hồi đòi hỏi bắt buộc đeo khẩu trang tại mọi thứ văn phòng của Facebook tại Mỹ, bất cứ trạng thái tiêm chủng của nhân viên”, một đại diện của dịch vụ cho biết trong 1 tuyên bố.

Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang - Tin Công Nghệ Số hóa

CEO Facebook Mark Zuckerberg tuyên bố tại Hội nghị bảo mật Munich. Ảnh: MSC .

Chính sách mới có hiệu lực từ ngày 4/8 và nối dài đến khi có thông báo mới. Quyết định được nêu ra khi một số chính quyền bản địa ở khu vực Vịnh San Francisco đưa ra các lệnh tựa như đòi hỏi mọi thứ người dân phải đeo khẩu trang, cho dù là trong nhà.

Chính sách khẩu trang trong văn phòng làm việc của Facebook được nêu ra sau khi tuần trước công ty này yêu cầu tất cả nhân viên quay trở lại văn phòng phải tiêm vaccine.

Facebook không phải đơn vị công nghệ duy nhất tái thiết lập các biện pháp an toàn khi các trường hợp từng nhiễm Covid-19 tái phát do biến thể Delta. Tuần trước, Google đã thông báo đòi hỏi nhân viên làm việc tại trung tâm phải tiêm phòng và hoãn kế hoạch trở lại công sở cho đến tháng 10. Apple cũng từng quyết định lùi kế hoạch trở lại văn phòng sớm nhất vào tháng 10, theo một báo cáo vào tháng trước.

Đăng Thiên (theo CNBC )

Facebook, Mark Zuckerberg, Covid-19, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--