Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh “full không che” của bài đăng nhiều ảnh

--
Web Techviewz có bài: Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh “full không che” của bài đăng nhiều ảnh Sáng ngày 2/6, người dùng Facebook tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã gặp sự cố khiến hình ảnh và tính năng chia sẻ trên nó không thể hoạt động.

Sáng ngày 2/6, người dùng Facebook tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã gặp sự cố khiến hình ảnh và tính năng chia sẻ trên nó chẳng thể hoạt động.

Hiện tại chưa rõ điều gì đang gây ra sự cố hoặc còn bao lâu nữa người sử dụng mới có thể xem được hình ảnh (ở thời điểm viết bài, sự cố vẫn chưa được Facebook giải quyết). Các vấn đề được báo cáo là thông dụng trên toàn thế giới, mặc dù vậy không phải tất cả mọi người đều gặp phải vấn đề giống nhau trên trình duyệt hoặc phần mềm di động dành riêng cho Android và iOS.

Sự cố ảnh hưởng chẳng những với người sử dụng Facebook Việt mà còn cả trên thế giới.

Dựa trên những gì báo cáo từ cộng đồng, thông dụng đặc biệt là phần mềm Facebook chẳng thể tải ảnh trong số bài viết có từ hai hình ảnh trở lên.

Một người sử dụng bị ảnh hưởng bởi sự cố cho biết: “Xin chào Facebook. Chúng tôi chẳng thể xem ảnh trong ứng dụng Facebook. Tất cả bạn bè đang gặp sự cố này. Tôi kỳ vọng mọi thứ sẽ sớm ổn”. Trong khi đấy một người dùng khác báo cáo: “Không thể hiển thị nhiều hơn một hình ảnh trên iPhone hoặc iPad. Tôi đã khởi động lại điện thoại, xóa bộ nhớ cache và dữ liệu. Không có gì xảy ra, tôi đoán đó là sự cố ngắt kết nối”.

Facebook hiện vẫn không cung cấp bất kỳ xác nhận nào về sự cố, và đương nhiên vẫn không có thông tin nào về thời gian sự cố được khắc phục. Trên trang khắc phục sự cố của Facebook, dịch vụ nêu: “Nếu bạn chẳng thể xem ảnh trên Facebook và không chỉ vậy đang thấy hộp đen, hộp trống hoặc hình ảnh bị hỏng, bạn cũng có thể có thể thử cập nhật lại trình duyệt của mình”.

Báo cáo sự cố Facebook tràn lan trên Downdetector.

“Đối với video, bạn có thể thử cập nhật trình duyệt internet của mình và cài đặt phiên bản Adobe Flash Player mới nhất. Nếu cách đó không hiệu quả, vui lòng sử dụng liên kết đến tính năng báo cáo sự cố trên tài khoản của bạn để cho chúng tôi biết thêm về những gì bạn đang làm nhìn thấy khi xem một video”, công ty cho biết thêm.

Tất nhiên đó chỉ là thông báo chung của Facebook và có lẽ vấn đề lỗi hiển thị không liên quan đến bản cập nhật trình duyệt như mô tả từ trang mạng xã hội này.

Nguồn: http://danviet.vn/facebook-bi-loi-khong-hien-thi-anh-full-khong-che-cua-bai-dang-nhieu-anh-50202… Nguồn: http://danviet.vn/facebook-bi-loi-khong-hien-thi-anh-full-khong-che-cua-bai-dang-nhieu-anh-50202126112026306.htm

facebook, mạng xã hội, sự cố, ứng dụng di động, cộng đồng mạng

Nội dung Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh “full không che” của bài đăng nhiều ảnh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--