Facebook chi hơn 23 triệu USD để bảo vệ nhân vật nhận lương… 1 USD

--
Web Techviewz có bài: Facebook chi hơn 23 triệu USD để bảo vệ nhân vật nhận lương… 1 USD Một hồ sơ mới với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán (SEC) cho thấy Facebook đã chi hơn 23 triệu USD (khoảng 530 triệu đồng) vào năm ngoái để bảo vệ CEO Mark Zuckerberg.

Một hồ sơ mới với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán (SEC) cho thấy Facebook đã chi hơn 23 triệu USD (khoảng 530 triệu đồng) vào năm ngoái để bảo quản CEO Mark Zuckerberg.

Các đánh giá hàng năm của Facebook về bảo mật dịch vụ đã định vị các mối dọa dẫm cụ thể đối với CEO Mark Zuckerberg. Đại diện Facebook nói đến Zuckerberg rằng “Ông ấy cùng nghĩa với Facebook, do đấy mọi thứ tiêu cực liên quan đến dịch vụ chúng tôi đều ảnh hưởng trực diện đến ông Zuckerberg”.

Facebook chi hơn 23 triệu USD để bảo vệ nhân vật nhận lương... 1 USD            

Mark Zuckerberg chỉ nhận lương 1 USD trong cả năm tại Facebook.

Đánh giá hàng năm của dịch vụ về các chương trình bảo mật cho thấy chi phí bảo quản Zuckerberg và gia đình ông đã tăng đều vào năm 2020, chủ yếu do hoạt động du lịch trong bối cảnh Covid-19 cũng như trong mùa bầu cử Mỹ năm 2020 và các giai đoạn khác có nguy cơ an ninh gia tăng, kế bên kinh phí cho chuyên viên an ninh.

Phần “tất cả các khoản bồi hoàn khác” cho thấy Facebook đã chi 23 triệu USD cho an ninh cá nhân tại nơi ở của Zuckerberg và sẽ cho chuyện đi lại của ông và gia đình. CEO Zuckerberg cũng đều có thêm 10 triệu USD để chi cho chuyên viên an ninh và các chi phí an ninh khác. Chi phí bảo mật cơ sở lên tới 13,4 triệu USD vào năm ngoái, so với 10,4 triệu USD của năm trước.

“Ủy ban bồi thường, đề cử & quản trị tin rằng những kinh phí đây là phù hợp và cần có trong bối cảnh mối đe dọa và đặc biệt khi ông Zuckerberg đã yêu cầu chỉ nhận 1 USD tiền lương hàng năm, không nhận bất kỳ khoản thanh toán tiền thưởng, giải thưởng cổ phần hoặc các khoản đền bù khuyến khích khác”, tuyên bố cho biết.

Facebook chi hơn 23 triệu USD để bảo vệ nhân vật nhận lương... 1 USD            

Mark Zuckerberg được phát giác sử dụng Signal trong rò rỉ dữ liệu gần đây?

Cũng trong báo cáo, Facebook cho biết họ sẽ mang ra một đề nghị tại buổi họp cổ đông ngày 26/5 để lâu lâu cung cấp bảo mật cá nhân cho các giám đốc không phải là nhân viên, điều mà họ nói là cần có do “các giám đốc của chúng tôi đang phải đương đầu với sự giám sát liên tiếp vì họ phải làm việc trong ban giám đốc của chúng tôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/facebook-chi-hon-23-trieu-usd-de-bao-ve-nhan-vat-nhan-luong-1-usd-502021114115… Nguồn: http://danviet.vn/facebook-chi-hon-23-trieu-usd-de-bao-ve-nhan-vat-nhan-luong-1-usd-502021114115917435.htm

Facebook, Mark Zuckerberg, giám đốc điều hành, bảo mật, an ninh

Nội dung Facebook chi hơn 23 triệu USD để bảo vệ nhân vật nhận lương… 1 USD được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--