Facebook chi hơn 700 tỷ đồng vào năm ngoái để bảo vệ hai nhân vật quyền lực này

--
Web Techviewz có bài: Facebook chi hơn 700 tỷ đồng vào năm ngoái để bảo vệ hai nhân vật quyền lực này Không có gì lạ khi các vị trí cấp cao của Facebook có vệ sĩ, thậm chí là nhiều nhóm an ninh bảo vệ.

Không có gì lạ lúc các vị trí cao cấp của Facebook có vệ sĩ, thậm chí là nhiều nhóm an ninh bảo vệ.

Một báo cáo mới của Protocol nhấn mạnh, các đơn vị càng gây cãi nhau dẫn đến nhiều người ghét thì sẽ càng có nhiều khả năng chi tiêu để giữ an toàn cho các tổng giám đốc của họ, và Facebook là cái tên tiêu biểu.

Facebook chi hơn 700 tỷ đồng vào năm ngoái để bảo vệ hai nhân vật quyền lực này            

Vào năm 2020, Facebook đã chi một con số khổng lồ 23,44 triệu USD (khoảng 540 tỷ đồng) cho các hoạt động an ninh nhằm bảo vệ nhà sáng lập kiêm CEO Mark Zuckerberg. Đó là mức tăng gần 3 triệu USD so với năm 2019. Cần nhớ rằng, 2020 là năm của đại dịch COVID-19 khiến các đòi hỏi giãn cách và ở trong nhà là phổ biến.

Không chỉ ông Zuckerberg, Facebook cũng phải chi một lượng tiền không hề nhỏ để bảo quản Giám đốc vận hành (COO) Sheryl Sandberg. Cụ thể, dịch vụ chi 7,65 triệu USD (176,24 tỷ đồng) để bảo vệ cô, tăng từ 4,37 triệu USD vào năm 2019.

Như vậy, việc bảo quản cô Sandberg còn cao hơn hết kinh phí bảo quản cho CEO Sundar Pichai của Alphabet – công ty mẹ của Google. Được biết, ông chủ Google Sundar Pichai cần 5,4 triệu USD (124,4 tỷ đồng) cho đội ngũ an ninh. Vị trí tiếp theo thuộc về đồng sáng lập và Chủ tịch của Lyft – John Zimmer, với số chi phí 2,06 triệu USD (47,46 tỷ đồng).

Liên quan đến đại dịch, một số người tin rằng các cửa hàng càng phải chi không ít tiền hơn cho việc bảo vệ các lãnh đạo của mình so với năm 2019. Kent Moyer – người quản lý an ninh cho những cá nhân quan trọng cho biết trên Protocol rằng, khách hàng của họ nhận ra một gia tăng các mối đe dọa vào năm 2020 cũng có thể có thể là vì tự cô lập, có thể ảnh hưởng đến tâm lý của người đó và gây nên vấn đề chẳng thể lường trước.

Nguồn: http://danviet.vn/facebook-chi-hon-700-ty-dong-vao-nam-ngoai-de-bao-ve-hai-nhan-vat-quyen-luc-na… Nguồn: http://danviet.vn/facebook-chi-hon-700-ty-dong-vao-nam-ngoai-de-bao-ve-hai-nhan-vat-quyen-luc-nay-50202123711593457.htm

Facebook, Mark Zuckerberg, an ninh, Covid-19, đại dịch,Sheryl Sandberg

Nội dung Facebook chi hơn 700 tỷ đồng vào năm ngoái để bảo vệ hai nhân vật quyền lực này được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--