Facebook gặp lỗi hiển thị ảnh – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Facebook gặp lỗi hiển thị ảnh – Công Nghệ Số hóa Nhiều người dùng Facebook phản ánh tình trạng không hiển thị hình ảnh, nhất là các bài có hai ảnh trở lên, gây trải nghiệm khó chịu. – Công Nghệ

“Tôi không thể xem ảnh khi ấn vào bài đăng có nhiều ảnh, chỉ cũng có thể nhìn thấy nội dung qua bản xem trước”, tài khoản Duc Nguyen viết. Phía dưới phần bình luận, nhiều người khác cũng cho thấy họ mắc phải tình trạng tương tự.

Facebook gặp lỗi hiển thị ảnh - Công Nghệ Số hóa

Thông báo Facebook khi nhấp vào bài đăng có nhiều hình ảnh trên điện thoại Android. Ảnh: Bảo Lâm .

Cụ thể, khi nhấp vào chọn hình ảnh của bài đăng, hình ảnh không hiển thị, không chỉ vậy là nền xám, kèm thông báo “Không thể kết nối”. Khi quay trở lại trang trước, nội dung bài đăng cũng biến mất. Tình trạng này diễn ra chủ đạo trên các nền tảng di động iOS và Android, trong khi Facebook trên web khỏi bị ảnh hưởng.

Trên DownDetector , website báo cáo tình hình sự cố và qui trình phục hồi của các trung tâm Internet, lượng người báo cáo về trạng thái của Facebook cũng tăng vọt. Trong thời gian từ 4h đến 8h (giờ Hồ Chí Minh), có gần 2.000 người cho biết họ gặp khó khăn khi trải nghiệm Facebook, trong đó, 87% lỗi liên quan đến bức ảnh, 6% liên quan đến nguồn cấp tin tức và 6% liên quan đến đăng nhập. Sự cố xảy ra ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, trong đấy tối đa là Mỹ, Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á.

Facebook gặp lỗi hiển thị ảnh - Công Nghệ Số hóa

Lượng người dùng báo cáo lỗi tăng vọt trên DownDetector.

Theo một số tài khoản, người sử dụng Facebook cũng đều có thể tạm thời khắc phục vấn đề bằng cách vào ứng dụng, xóa bộ nhớ cache, sau đó đăng nhập lại. Tuy vậy, cách làm này không xử lý hoàn toàn sự cố.

Đến 9h30 (giờ Hồ Chí Minh), lỗi vẫn không được khắc phục. Facebook chưa đem ra bình luận nào.

Thời gian qua, Facebook đều đều gặp lỗi liên quan đến Newsfeed. Cuối năm ngoái, mạng xã hội này gặp sự cố chẳng thể hiển thị bảng tin. Hồi đầu năm nay, nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị thoát khỏi ứng dụng, đòi hỏi đăng nhập lại với thông báo “phiên dường như không còn hạn”.

Bảo Lâm

Facebook, Lỗi Facebook, Công nghệ, Tin

Nội dung Facebook gặp lỗi hiển thị ảnh – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--