Facebook hé lộ tính năng chuyển giọng nói thành văn bản

--
Web Techviewz có bài: Facebook hé lộ tính năng chuyển giọng nói thành văn bản Facebook đã đầu tư trong một thời gian dài vào các công nghệ âm thanh như chuyển giọng nói thành văn bản (speech-to-text) và chuyển đổi giọng nói.

Facebook đã đầu tư trong một thời gian dài vào các công nghệ âm thanh như chuyển tiếng nói thành văn bản (speech-to-text) và chuyển đổi giọng nói.

Facebook đang xây dựng một bộ công cụ tạo âm thanh mới. Cụ thể, Facebook đã đầu tư trong một thời gian dài vào các công nghệ âm thanh như chuyển giọng nói thành văn bản (speech-to-text) và chuyển đổi giọng nói, để tích hợp trong 1 công cụ tạo âm thanh ngay trong ứng dụng Facebook.

Facebook hé lộ tính năng chuyển giọng nói thành văn bản            

Facebook sẽ có thêm những công cụ mới về âm thanh. (Ảnh: Facebook)

“Thông qua những tiến bộ về trí tuệ nhân tạo (AI), Facebook cũng đều có thể tạo nên uy tín âm thanh tuyệt vời 1 cách kỳ diệu – ngay khi khi thu thanh ở một góc phố đông đúc. Người dùng sẽ được thể sử dụng nhạc từ Bộ sưu tập âm thanh của Facebook để làm nền và định vị tinh thần cho câu truyện của mình.

Công cụ này sẽ càng trở nên thú vị hơn với khả năng trộn âm thanh cùng một bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh được cập nhật liên tiếp với các hiệu ứng giọng nói và bộ lọc đa dạng”, Facebook mô tả tính năng sắp ra mắt.

Theo Facebook, các công cụ tạo âm thanh này sẽ cấp phép người sử dụng tạo Soundbites – đoạn âm thanh ngắn và mang tính sáng tạo để ghi lại những giai thoại, câu truyện cười, khoảnh khắc truyền cảm hứng, một bài thơ và nhiều hơn thế nữa.

Facebook sẽ bắt đầu thí nghiệm Soundbites trong vài ba tháng tới với một số ít nhà sáng tạo nội dung và tinh chỉnh mặt hàng với quan điểm ​​đóng góp của họ trước lúc giới thiệu tới tất cả mọi người. Facebook đã bắt đầu bằng sự việc cộng tác với những người sáng tạo để thử nghiệm các nội dung khác nhau.

Facebook, nhap giong noi, chuyen doi giong noi

Nội dung Facebook hé lộ tính năng chuyển giọng nói thành văn bản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--