Forerunner 55 – đồng hồ chuyên chạy bộ rẻ nhất của Garmin – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Forerunner 55 – đồng hồ chuyên chạy bộ rẻ nhất của Garmin – Công Nghệ Số hóa Forerunner 55 có giá 5 triệu đồng, là đồng hồ GPS chuyên dụng cho chạy bộ rẻ nhất từ Garmin. – Công Nghệ
Forerunner 55 - đồng hồ chuyên chạy bộ rẻ nhất của Garmin - Công Nghệ Số hóa

Garmin Forerunner 55.

So với thế hệ trước, Forerunner 55 vẫn giữ giá thấp nhất của dòng chuyên dụng cho chạy bộ Forerunner nhưng không bị cắt nhiều tính năng và giao diện như dòng Forerunner 45. Sản phẩm có kiểu dáng hùng mạnh và khía cạnh hơn so với Forerunner 245 nhưng vẫn giữ kích thước mặt 42 mm, kích cỡ dây mang 20 mm và có ngàm để tháo lắp đầu dây nhanh.

Với khả năng theo dõi chạy bộ, Forerunner 55 có đầy đặn tính năng cơ bản của dòng cấp cao hơn như GPS độc lập theo dõi quãng đường chính xác, đếm bước đi thời gian thực, gợi ý lịch luyện tập hàng ngày tùy thể trạng, lịch sử tập luyện. Đồng hồ cũng sẽ gợi ý thời gian phục hồi và đối chiếu thành tích người dùng làm mang ra kế hoạch và nâng năng suất chạy.

So với bản cũ, Forerunner 55 có thêm chế độ chạy vòng lặp giúp vận cổ vũ chạy trong sân hoặc với những người dùng thường chạy một quãng đường khép kín cố định nhiều lần. Dựa vào thông số tập luyện, máy có thể dự đoán được thành tích lúc chạy các mức đoạn đường như 5 km, 10 km, half marathon hay marathon.

Forerunner 55 - đồng hồ chuyên chạy bộ rẻ nhất của Garmin - Công Nghệ Số hóa

Tính năng dự đoán thành tích lúc chạy các mức cự ly.

Ngoài ra, máy cũng đều có thêm chế độ bơi lội dành riêng cho bơi trong hồ bơi. Thời lượng pin nâng lên 20 tiếng nếu sử dụng GPS liên tục và hai tuần nếu chỉ sử dụng như smartwatch thông thường. Các thông số khác gồm chống nước 5 ATM (chịu áp suất nước ở độ sâu 50 mét), màn hình 1,04 inch nhìn tốt ngoài trời nắng. Nhược điểm là không có bộ nhớ trong lưu giữ nhạc và không có cảm biến SpO2.

Trong cùng phân khúc giá 5 triệu đồng, Garmin Forerunner 55 có đối thủ đáng gờm là Fitbit Versa 3. Model của Fitbit có thiết kế thời trang hơn, cảm biến SpO2 đo lượng oxy trong máu, lưu trữ nhạc… Tuy nhiên, Forerunner 55 lại có các thông số về thể chất, chạy chuẩn xác và chi tiết hơn đáng kể. Sản phẩm này dành riêng cho người đích thực nghiêm túc với bộ môn chạy bộ với thiết kế nhẹ và pin lâu hơn so với đối thủ.

Hoài Anh

Forerunner 55, Garmin, Thiết bị, Tin

Nội dung Forerunner 55 – đồng hồ chuyên chạy bộ rẻ nhất của Garmin – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--