Founder Trần Duy Hào: “Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy”

--
Web Techviewz có bài: Founder Trần Duy Hào: “Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy” Dựa trên cái nền công nghệ sẵn có của thế giới, StarGlobal 3D đã kế thừa, phát huy và kết hợp với trí tuệ của con người Việt Nam để tạo ra các giải pháp sáng tạo mang tính đột phá và vinh dự trở thành Startup Việt về số hoá 3D/360 được Mỹ cấp bằng sáng chế.

Dựa trên cái nền công nghệ sẵn có của thế giới, StarGlobal 3D đã kế thừa, phát huy và phối phù hợp với trí tuệ của nhân loại Việt Nam để có các giải pháp sáng tạo mang tính đột phá và hân hạnh trở thành Startup Việt về số hoá 3D/360 được Mỹ cấp bằng sáng chế.

 Bằng phát minh sáng chế độc quyền (Patent) được cấp bởi USPTO

Doanh nghiệp được kiến lập bằng sự tin cậy và nhân tố chuyên sâu

Là doanh nghiệp công nghệ tuy chưa “già dặn” trong tuổi đời nhưng StarGlobal 3D đã đạt được các thành tựu đáng ghi nhận cho qui trình hoạt động của mình. Điều này khẳng định cho chất lượng, giá trị mang lại của sản phẩm, trung tâm cùng với sự chuyên nghiệp vốn có của doanh nghiệp. Mỗi biện pháp StarGlobal 3D đem lại đều hướng đến khách hàng và người dùng thông qua những biện pháp công nghệ mang tính thiết thực, đột phá cũng như đáp ứng phù phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó chính là cơ sở để StarGlobal 3D được Sở KHCN TPHCM cấp chứng thực Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ số 80/DNKHCN.

StarGlobal 3D còn củng cố địa vị của mình với Hệ sinh thái phần mềm, gồm 7 Bản quyền người sáng tác được Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) chứng nhận: Du lịch tương tác thông minh 3D/360, Di sản tương tác sáng dạ 3D/360, Bảo tàng tương tác sáng dạ 3D/360, Nhà máy tương tác thông minh 3D/360, Khu công nghiệp tương tác thông minh 3D/360, Hạ tầng tương tác sáng dạ 3D/360, Trang trại tương tác thông minh 3D/360…

Đây chính là thành tựu cho các nỗ lực hiện thực hóa sứ mạng trở thành nhà phát triển giải pháp số hóa 3D dẫn đầu, và là đối tác tin cậy đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Có thể thấy, StarGlobal 3D đã từng bước chinh phục khách hàng bằng chính sự chất lượng và khác biệt của mình để đáng được khi trở thành Startup Việt duy nhất được Mỹ cấp bằng sáng chế độc quyền cho phát minh: “Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp tin tức thời gian thực bằng Bản đồ số hóa 3D/360”.

Ghi nhận này giúp StarGlobal 3D khẳng định thêm chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ, để tự tin trở thành đối tác tin cậy của biết bao doanh nghiệp lớn như: Ajinomoto Việt Nam, Đồng Tâm Group, KCN Long Hậu…

Cú đột phá nhờ suy đoán ứng dụng linh hoạt

Luôn nỗ lực phấn đấu trở thành người dẫn đầu và bám trụ địa thế tiên phong trong nghề số hóa 3D, StarGlobal 3D chẳng những mang đến các giải pháp sáng tạo, khác biệt và đáp ứng tính hiệu quả mà thông qua con đường số hóa 3D chúng tôi còn mong muốn những giá trị văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh… sẽ được lưu trữ trường tồn trên không gian số, tránh bị tàn phai hoặc xuống cấp theo thời gian để trở thành “di sản” lưu truyền cho nhiều thế hệ mai sau.

Theo đó, với Hệ sinh thái chuyển đổi số web/app tương tác sáng dạ 3D/360 các địa chỉ du lịch, danh lam thắng cảnh, công trình… sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo, trực giác sinh động trên không gian số. Đặc biệt, với biện pháp này người sử dụng còn cũng có thể có thể thỏa sức tương tác trực diện trên ứng dụng như xoay, phóng to, se khít tùy ý đem lại cảm giác thú vị mà khó có thể dùng thử được trong thực tế. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tích hợp thêm các tin tức đa phương tiện như text, video, nhạc… đáp ứng cho người dùng tiếp cận được những tin tức cần thiết như đang tham quan thực tế.

Dự án du ngoạn tương tác sáng dạ 3D/360 Bitexco

Thông qua mỗi dự án Số hóa 3D như: Bảo tàng 3D, du ngoạn 3D, công xưởng 3D… được triển khai thành đạt là thêm một kho dữ liệu sẽ có quảng bá đến với ngoài nước về các địa điểm, công trình của Việt Nam. Như vậy, ngoài những việc đem đến những giải pháp công nghệ mang tính sáng tạo, đột phá giúp trí óc Việt ghi danh trên bản đồ sở hữu trí tuệ thế giới trong ngành công nghệ, StarGlobal 3D còn hỗ trợ chuyển tải một cách có chủ đích nguồn tài nguyên trong nước với mong muốn quảng bá Việt Nam đi khắp thế giới.

Di sản văn hóa và công nghệ hiện đại cần là “đôi bạn cùng tiến” để giúp việc bảo tồn, quảng bá trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, đó cũng là giá trị mà StarGlobal 3D luôn đeo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chặng đường tiếp theo với các thành tựu sẵn có, StarGlobal 3D sẽ tiếp tục tạo ra những chiến tích mới, những ý tưởng mới rực rỡ và nhân văn hơn.

(*) Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ số hóa 3D, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần giải pháp chuyên gia StarGlobal 3D thông qua hotline 0944.850.527 để nhận ngay tư vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/founder-tran-duy-hao-phai-dat-va-giu-vung-danh-hieu-ngoi-sao-tin-cay-502021167… Nguồn: http://danviet.vn/founder-tran-duy-hao-phai-dat-va-giu-vung-danh-hieu-ngoi-sao-tin-cay-5020211671602172.htm

Founder Trần Duy Hào: “Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy“

Nội dung Founder Trần Duy Hào: “Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--