FPT Shop đẩy mạnh mảng bán hàng số lượng lớn – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: FPT Shop đẩy mạnh mảng bán hàng số lượng lớn – Tin Công Nghệ Số hóa FPT Shop tích cực bán hàng công nghệ số lượng lớn, cam kết đủ hàng, giao đúng hạn, giá tốt nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, trường học trước Covid-19. – Tin Công Nghệ

Trước tình tình dịch Covid-19 kéo dài với nhiều tình tiết phức tạp, người lao động, học trò thường phải học tập và làm việc từ xa. Do đó, nhu cầu sử dụng các mặt hàng công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng… tăng cao. Hiểu điều này, FPT Shop đẩy mạnh mảng bán sản phẩm cho doanh nghiệp, trường học, tổ chức với cam kết giá tốt.

Đại diện chuỗi bán lẻ cho biết, đi đôi với mảng bán lẻ vốn là thế mạnh, FPT Shop đã tiến hành mảng bán đồ số lượng lớn cho doanh nghiệp, trường học, tổ chức… từ lâu. Tuy nhiên, trong tình hình bệnh dịch phức tạp như hiện nay, hệ thống bắt đầu đẩy mạnh chương trình với nhiều ưu đãi hơn.

“FPT Shop có bề dày gần một thập kỷ trong lĩnh vực bán sản phẩm công nghệ, là đối tác nhiều năm của nhiều nhãn hiệu lớn, uy tín. Hệ thống có hàng trăm nghìn mẫu mã sản phẩm, từ smartphone, đến laptop, máy tính bảng, phụ kiện… và có khả năng đáp ứng những lô hàng con số lớn với mức giá tốt nhất, cộng thêm nhiều ưu đãi, hậu mãi”, đại diện FPT Shop khẳng định.

FPT Shop đẩy mạnh mảng bán hàng số lượng lớn - Tin Công Nghệ Số hóa

FPT Shop đẩy mạnh bán hàng công nghệ với cam đoan giá sỉ tốt, chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch. Ảnh: FPT Shop

Bên cạnh đó, FPT Shop còn là đại lý uỷ quyền cấp cao của Apple tại Việt Nam, được nhà sản xuất hỗ trợ nhiều nhất trong việc lên kệ những sản phẩm chính hãng sớm với số lượng hàng hóa dồi dào. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của hệ thống được đào tạo chuyên nghiệp để tham mưu và bổ trợ khách hàng tận tình.

Chuỗi siêu thị bán lẻ còn cung cấp giải pháp Apple, gồm: DEP – hệ thống quản lý thiết bị Apple, MDM – chức năng quản lý mở rộng và Apple Care – dịch vụ bảo hành mở rộng. Với những biện pháp này, doanh nghiệp và trường học có thể tận dụng nhiều nhất sản phẩm trong công việc, giảng dạy, quản lý trong quy mô lớn và gia tăng thời gian bảo hành của sản phẩm.

FPT Shop đẩy mạnh mảng bán hàng số lượng lớn - Tin Công Nghệ Số hóa

Nhân viên của FPT Shop tham vấn sản phẩm cho khách hàng. Ảnh: FPT Shop

Mua hàng công nghệ tại FPT Shop, khách hàng được hỗ trợ thanh toán chậm, tiếp cận nguồn hàng đa dạng. Chuỗi bán lẻ cam đoan đảm bảo kịp lúc những lô hàng con số lớn, giao hàng nhanh, đúng hạn, miễn phí toàn quốc. Bên cạnh đó, mặt hàng tại FPT Shop là hàng chính hãng với đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng, giấy tờ nhập khẩu, kê khai thương chính và rõ rệt xuất xứ. Người dùng còn cũng có thể đơn giản bảo hành sản phẩm tại hơn 700 dịch vụ FPT Shop trên khắp 63 tỉnh thành. Doanh nghiệp này cũng hỗ trợ cho khách hàng mượn máy trong thời gian chờ bảo hành, không làm đứt quãng công đoạn học tập và làm việc.

Cũng theo đại diện chuỗi bán lẻ, FPT Shop có kinh nghiệm tham gia đấu giá nhiều dự án lớn của nhiều doanh nghiệp và trường học trên cả nước, đồng cảm những mong muốn khách hàng, từ đó mang ra phương án nhanh chóng và phù hợp nhất. Thời gian qua, FPT Shop đã kết thúc nhiều đơn hàng cho hơn 1.000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, nhà nước, giáo dục, bán lẻ… Thông tin chi tiết xem tại đây.

Phúc An

FPT Shop, chuỗi siêu thị bán lẻ, điện tử, sản phẩm công nghệ

Nội dung FPT Shop đẩy mạnh mảng bán hàng số lượng lớn – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--