FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động

--
Web Techviewz có bài: FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động Từ ngày hôm nay – ngày 30/6, chọn mua bộ sản phẩm sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB tại FPT Shop, khách hàng được giảm ngay 10%, trả góp 0% lãi suất và giao hàng tận nơi miễn phí.

Từ ngày bữa nay – ngày 30/6, chọn mua bộ sản phẩm sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB tại FPT Shop, khách hàng được giảm ngay 10%, trả góp 0% lãi suất và giao hàng tận nhà miễn phí.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm giữ các thiết bị cần thiết để làm việc tại nhà, FPT Shop triển khai chương trình khuyến mãi cho combo “Data thả ga, phát sóng rôm rả”. Theo đó, FPT Shop giảm ngay 10% cho khách hàng chọn mua sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB. Với bộ 3 sản phẩm, bạn sẽ không còn lo lắng khi mất kết nối internet, wifi chập chờn, điện thoại hết pin hay là không thể truy cập mạng khi di chuyển đến vị trí khác… khi làm việc, học tập và giải trí tại nhà trong những ngày dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp. 

FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động            

Khách hàng sẽ có giảm ngay 10% kèm ưu đãi trả góp 0% khi chọn mua sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB tại FPT Shop.

Không kém phần thiết thực, bạn còn cũng đều có thể chọn mua trả góp 0% lãi suất mặt hàng này với khoản trả trước chỉ với 195.000 đồng. Thủ tục trả góp đơn giản, chỉ với 2 loại hồ sơ cơ bản là chứng tỏ nhân dân và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) cùng thời gian duyệt giấy tờ mau chóng là bạn đã cũng có thể rước ngay mặt hàng mới. Thậm chí, bạn còn được hỗ trợ làm thủ tục từ xa mà không cần đến cửa hàng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, FPT Shop luôn sẵn sàng ship hàng tận nhà miễn phí khi khách chọn mua online. Trong thời gian hạn chế đi lại, khách hàng vẫn đơn giản chọn mua sản phẩm trên website, fanpage của FPT Shop hoặc gọi hotline miễn phí cước 18006601, FPT Shop sẽ tham mưu chi tiết về sản phẩm và giao hàng tận nơi miễn phí một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể chọn lựa phải trả trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán online qua thẻ, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt để tránh lây nhiễm bệnh. FPT Shop luôn tuân thủ cẩn mật các giải pháp phòng trừ bệnh dịch, đáp ứng vệ sinh theo chiều dẫn của Bộ Y tế trong công đoạn làm việc tại dịch vụ cũng như khi ship hàng cho khách.

FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động            

Khách hàng chọn mua online, FPT Shop sẽ chuyển hàng tận nơi miễn phí một cách mau chóng và an toàn.

Không chỉ nhận những ưu đãi cuốn hút nhất, khách hàng chọn mua mặt hàng công nghệ tại FPT Shop còn có thể yên tâm về uy tín cũng giống chủ trương bảo hành tại đây. Tất cả sản phẩm tại FPT Shop sẽ có bảo hành theo IMEI nên rất chuẩn xác và thuận tiện, bạn sẽ không phải lo bị mất giấy tờ, hóa đơn. Bạn sẽ có miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu mặt hàng bạn mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Để nhận mọi thứ quà tặng trên, khách hàng chọn mua sản phẩm tại hơn 595 đơn vị FPT Shop trên cả nước hoặc chọn mua online tại đây. 

Nguồn: http://danviet.vn/fpt-shop-giam-10-cho-khach-hang-chon-mua-combo-phat-wifi-di-dong-5020211661128… Nguồn: http://danviet.vn/fpt-shop-giam-10-cho-khach-hang-chon-mua-combo-phat-wifi-di-dong-50202116611283921.htm

FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động

Nội dung FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--