FPT Shop giảm đến 20% các sản phẩm Apple – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: FPT Shop giảm đến 20% các sản phẩm Apple – Công Nghệ Số hóa FPT Shop giảm đến 20% các sản phẩm Apple chính hãng, tặng 2 năm bảo hành, trợ giá 15% khi tham gia thu cũ đổi mới… từ nay đến 31/7. – Công Nghệ

Một trong những sản phẩm khuyến mãi nhiều nhất dịp đây là iPhone. Trong đó, iPhone 12 Series giảm đến 4 triệu đồng, iPhone 12 mini còn từ 16,99 triệu đồng, iPhone 12 còn từ 19,99 triệu đồng, iPhone 12 Pro còn từ 27,99 triệu đồng, iPhone 12 Pro Max còn từ 29,99 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được nhân đôi bảo hành, thành 2 năm.

“Đây là giảm giá độc quyền chỉ có tại FPT Shop, bổ trợ nhiều nhất nếu máy không may gặp lỗi do nhà sản xuất; khách hàng cũng không lo iPhone mất giá khi có nhu cầu lên đời, đổi mới sản phẩm”, đại diện hệ thống này cho biết.

FPT Shop giảm đến 20% các sản phẩm Apple - Công Nghệ Số hóa

Các tín đồ nhà “táo khuyết” có cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi. Ảnh: FPT Shop

Với dòng iPhone 11, sau đợt điều chỉnh giá vừa qua chỉ với 14,99 triệu đồng cho bản 64GB, 16,99 triệu đồng cho bản 128GB. Tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 11” tại FPT Shop, người dùng còn được tặng thêm 500.000 đồng.

MacBook tại FPT Shop trong tháng 7 cũng đang có mức giá hấp dẫn. Nổi bật là MacBook Pro M1 với tầm giảm ngay 3 triệu đồng, giá còn 31,99 triệu đồng cho bản 256GB và 36,99 triệu đồng cho bản 512GB. Theo đại diện FPT Shop, đây là một trong những hãng máy tính xách tay được mến mộ nhất của hãng Apple cũng giống trên thị trường hiện nay, bởi máy được chuẩn bị chip M1, cấu hình mạnh mẽ, màn hình sắc nét, thiết kế gọn nhẹ và tinh tế.

Ngoài ra, iPad 10.2 inch Wi-Fi + Cellular cũng đang được giảm đến 2 triệu đồng. Phiên bản 32GB còn 11,99 triệu đồng, phiên bản 128GB có mức giá 15,99 triệu đồng.

FPT Shop giảm đến 20% các sản phẩm Apple - Công Nghệ Số hóa

Nhân viên của FPT SHop sẽ tham mưu giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ảnh: FPT Shop

Ngoài ra, hệ thống bán lẻ tiếp tục duy trì nhiều khuyến mãi khác như: trợ giá 15% khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới, tặng 50GB iCloud miễn phí đến 15 tháng, giảm thêm đến 300.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR hoặc ví Moca… Các sản phẩm khác như Apple Watch, iMac, phụ kiện chính hãng như AirPods, AirTag, cáp, sạc, tai nghe Beats… cũng đã được áp dụng chương trình giảm giá.

Khách hàng cũng đều có thể đến 700 đơn vị FPT Shop trên toàn quốc, chọn mua online tại đây, gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800 66601 để được tư vấn nhanh. FPT Shop luôn có chương trình giao hàng tận nhà miễn phí và nhanh chóng, đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 tình tiết phức tạp.

Tuệ Minh

FPT Shop và F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cấp cao của Apple tại Việt Nam, cũng là những trung tâm cho đặt trước cũng như lên kệ sớm những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu. Tất cả mặt hàng Apple được bán tại FPT Shop đều là hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam và có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam. Nếu trong một tháng đầu tiên mặt hàng gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ có đổi ngay máy 100% mới (fullbox). Hệ thống áp dụng bảo hành theo chủ trương 1 đổi 1 trong 12 tháng của hãng Apple với sản phẩm chính hãng. Với hệ thống 700 dịch vụ trong đó hơn 300 khu dùng thử Apple Corner đạt chuẩn uỷ quyền Apple (authorized) trên toàn quốc, khách hàng cũng có thể có thể dùng thử và được tư vấn đầy đặn từ các chuyên gia Apple trước khi chọn được iPhone phù phù hợp với nhu cầu.

FPT Shop, Apple, iPhone, MacBook

Nội dung FPT Shop giảm đến 20% các sản phẩm Apple – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--