FPT Smart Cloud thành đối tác chiến lược của Google Cloud – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: FPT Smart Cloud thành đối tác chiến lược của Google Cloud – Công Nghệ Số hóa FPT Smart Cloud hợp tác cùng Google Cloud trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ, giúp tối ưu hoá năng suất cho doanh nghiệp Việt. – Công Nghệ

Ngày 22/4 tại TP HCM, FPT Smart Cloud (FCI) đã ký hợp đồng hợp tác về việc triển khai các sản phẩm thuộc hệ sinh thái giải pháp, đơn vị của Google Cloud và Google Workspace tại Việt Nam.

“Google Cloud đánh giá cao vị thế và tiềm năng của FPT Smart Cloud khi đạt các chỉ tiêu lựa chọn đối tác. Đặc biệt, với chiến lược phát triển phù hợp cùng hàng ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin FPT Smart Cloud sẽ đạt được các bước phát triển mới trong việc mang biện pháp công nghệ về điện toán đám mây, giúp các doanh nghiệp bứt phá trong nền kinh tế số”, ông Lex Nguyen, Giám đốc phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á của Google Cloud, đánh giá.

Ông cũng hy vọng việc bắt tay với FCI sẽ góp phần xong xuôi mục tiêu của công ty là tăng trưởng về doanh số cloud gấp 10 lần tại thị trường Việt Nam.

FPT Smart Cloud thành đối tác chiến lược của Google Cloud - Công Nghệ Số hóa

Lex Nguyen, đại diện Google Cloud, chia sẻ tại lễ ký kết.

FCI sẽ cung cấp công ty như chuyển đổi hệ thống Cloud Native App Workplace, Cloud Migration, Managed Service của Google Cloud cho khách hàng Việt Nam. Ngoài ra, dựa trên thế mạnh về Search, Map, Apigee (AI), Data Analytics…, FCI cũng hợp tác phát triển, nâng lên năng lực phục vụ chuyên biệt để tạo ra thể cung cấp những mặt hàng tối ưu.FO

“Sự hợp tác này sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên, từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo đột phá về sản phẩm MultiCloud trên thị trường”, ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Tổng Giám đốc FCI, cho biết.

FPT Smart Cloud, xây dựng ngày 13/8/2020, tập trung vào mảng điện toán đám mây và trí óc nhân tạo, các công nghệ cốt lõi xúc tiến chuyển đổi số. Công ty hoài bão đi đầu thị trường đám mây tại Việt Nam trong 5 năm tới.

Châu An

FPT Smart Cloud, Google Cloud, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung FPT Smart Cloud thành đối tác chiến lược của Google Cloud – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--