Galaxy S21 gặp lỗi phần mềm camera – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy S21 gặp lỗi phần mềm camera – Công Nghệ Số hóa Các máy thuộc dòng Galaxy S21 có thể gặp tình trạng "đơ" trong một số trường hợp sử dụng như phóng to hoặc chuyển đổi chế độ. – Công Nghệ
Galaxy S21 gặp lỗi phần mềm camera - Công Nghệ Số hóa

Dòng Galaxy S21 sẽ được bản cập nhật phần mềm sữa lỗi cho camera. Ảnh: Forbes

Theo báo cáo của Sammobile , lỗi được 1 số người dùng phản ánh trên cả ba model Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra. Máy cũng có thể không phản hồi trong 1 số trường hợp thay đổi chế độ chụp hoặc xem, phóng to thu nhỏ ảnh từ phần mềm Camera. Máy gặp lỗi sẽ tái khởi động bình thường sau vài giây hoặc người dùng cũng có thể khởi động lại ngay để khắc phục.

Forbes cho biết số lượng phàn nàn không nhiều nhưng Samsung vẫn lên tiếng xác nhận và hứa sẽ có bản cập nhật sớm.

“Tôi là một trong các người đảm nhiệm camera. Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì sự không tiện khi sử dụng nó. Trong một số trường hợp còn thiếu bộ nhớ hoặc một số trường hợp nhất định, chúng tôi xác nhận rằng độ trễ xảy ra và các sửa đổi sẽ được thực hành trong bản cập nhật vào tháng 6”, quản trị viên trên diễn đàn bổ trợ của Samsung viết.

Tại Việt Nam, ít người ghi nhận lỗi trên. Tuy nhiên, trên một số diễn đàn người dùng dòng Galaxy S21 trong nước, một số người gặp trạng thái đơ máy khi chuyển đổi chế độ chụp, gây khó chịu về dùng thử sản phẩm, đặc biệt, trong một số trường hợp cần chụp nhanh.

Đại diện Samsung Việt Nam cho thấy bản cập nhật phần mềm mới cho dòng Galaxy S21 để khắc phục lỗi trên sẽ được sớm trong tháng này.

Hoài Anh

Samsung, Galaxy S21, Thiết bị, Tin

Nội dung Galaxy S21 gặp lỗi phần mềm camera – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--