Galaxy Tab A7 Lite – máy tính bảng nhỏ gọn, tiện dụng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Tab A7 Lite – máy tính bảng nhỏ gọn, tiện dụng – Công Nghệ Số hóa Galaxy Tab A7 Lite có kích thước màn hình mở rộng đến 8,7 inch nhưng vẫn nhỏ gọn trong tay, trọng lượng chỉ 371 gram, giá 4,49 triệu đồng. – Công Nghệ

A7 Lite là một trong những thiết bị mới nhất trong danh mục máy tính bảng của Samsung, tiếp tục kế thừa và nâng cấp tính năng được yêu thích nhất trên mẫu tiền nhiệm gồm màn hình lớn trong kích thước nhỏ gọn, phần cứng bổ trợ tốt nhu cầu đa nhiệm, mức giá phù hợp.

Màn hình 8,7 inch

Thuộc phân khúc phổ thông nhưng Galaxy Tab A7 Lite vẫn được chuẩn bị màn hình lớn với kích cỡ hiển thị 8,7 inch, tỷ suất hiển thị màn hình 1.340×800 pixel. Viền màn hình mỏng giúp tỷ lệ màn hình (screen body ratio) lên đến 81%, kèm theo thiết kế khung kim loại nguyên khối, độ mỏng máy chỉ 8 mm giúp tăng cường độ bền và vẻ ngoài mang nét cấp cao hơn so với thiết kế khung nhựa.

Sử dụng viền kim loại và sở hữu kích thước màn hình lớn nhưng máy vẫn có trọng lượng khá nhẹ (ước tính đạt 371 gram), dễ cầm nắm. Với đặc tính nhỏ gọn, máy có thể có hạn bất tiện khi thao tác bằng một tay trong thời gian dài, cùng theo đó giảm hư hại do va đập.

Galaxy Tab A7 Lite - máy tính bảng nhỏ gọn, tiện dụng - Công Nghệ Số hóa

Người dùng có thể thao tác với máy thuận tiện.

Tăng không gian lưu trữ, âm thành vòm

Thiết bị có vi giải quyết hiệu xuất cao Helio P22T với điểm hiệu năng đa ứng dụng và đồ họa tăng lần lượt là 75% và 92% so với thế hệ Tab A8. Dung lượng RAM cũng đã được nâng cấp thành 3 GB, tăng không gian lưu giữ cho máy; bộ nhớ trong 64 GB, cũng có thể có thể mở rộng đến 1 TB bằng thẻ MicroSD. Nhờ vậy, A7 Lite hỗ trợ giải quyết nhanh, có hạn ngắt quãng khi trình chiếu phim ảnh độ phân giải cao, chơi game nặng hay liên kết đa ứng dụng.

Âm thanh trên Galaxy Tab A7 Lite cũng được cải thiện hơn nhờ hệ thống loa kép bổ trợ công nghệ Dolby Atmos tạo nên hiệu ứng âm thanh vòm, tối ưu khi xoay màn hình. Máy có camera đơn phía sau, độ sắc nét 8 megapixel và camera trước độ phân giải 2 megapixel, chủ đạo dành riêng cho các cuộc gọi video.

Galaxy Tab A7 Lite - máy tính bảng nhỏ gọn, tiện dụng - Công Nghệ Số hóa

A7 Lite thích phù hợp với những người hay di chuyển, đáp ứng hiệu xuất ổn định.

Điểm ấn tượng khác là máy bổ trợ kết nối 4G, tích hợp lượng pin lên đến 5.100 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 15W và cổng kết nối Type-C, giúp trải nghiệm trải trí trên luôn liền mạch. Máy có hai màu xám và bạc, chính thức lên kệ từ đàu tháng 6 với tầm giá 4,49 triệu đồng.

Minh Tú (Ảnh: Samsung )

Samsung, Galaxy Tab A7 Lite, máy tính bảng, A7 Lite

Nội dung Galaxy Tab A7 Lite – máy tính bảng nhỏ gọn, tiện dụng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--