Galaxy Z Flip3 – smartphone gập 'giá tốt' của Samsung – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Flip3 – smartphone gập 'giá tốt' của Samsung – Tin Công Nghệ Số hóa Galaxy Z Flip3 dự kiến có giá bằng một nửa Z Fold3, được cải tiến mạnh về thiết kế và cấu hình so với thế hệ đầu. – Tin Công Nghệ

Tương tự các smartphone cấp cao của Samsung ra mắt năm nay, Galaxy Z Flip3 chỉ bán kèm theo cáp sạc và sách chỉ dẫn mà không có củ sạc hay case bảo vệ. Hộp đựng máy được làm từ giấy tái chế.

Tương tự các smartphone cấp cao của Samsung ra mắt năm nay, Galaxy Z Flip3 chỉ bán đi kèm cáp sạc và sách hướng dẫn mà không có củ sạc hay case bảo vệ. Hộp đựng máy được làm từ giấy tái chế.

Màn hình chính của Z Flip3 vẫn có kích thước 6,7 inch độ phân giải FullHD+, nhưng được cải tiến lên tấm nền Dynamic AMOLED 2X với tần số quét 120 Hz và có viền mỏng hơn so với thế hệ đầu.

Màn hình chính của Z Flip3 vẫn có kích cỡ 6,7 inch độ sắc nét FullHD+, nhưng được cải tiến lên tấm nền Dynamic AMOLED 2X với tần số quét 120 Hz và có viền mỏng hơn so với thế hệ đầu.

Bản lề của máy cũng có thể khóa ở góc 70, 90 và 110 độ. Chế độ Flex Mode cấp phép chia đôi màn hình để thuận tiện xem các nội dung và chuyện trò video call, hay chụp hình selfie.

Bản lề của máy cũng đều có thể khóa ở góc 70, 90 và 110 độ. Chế độ Flex Mode cấp phép chia đôi màn hình để thuận tiện xem những nội dung và nói chuyện video call, hay chụp hình selfie.

Một điểm nâng cấp khác là màn hình ngoài có kích thước 1,9 inch, lớn hơn mức 1,1 inch của thế hệ đầu, cấp phép hiển thị nhiều tin tức hơn. Người dùng cũng cũng đều có thể sử dụng màn hình phụ này để chụp selfie mà chẳng cần mở máy.

Một điểm nâng cấp khác là màn hình ngoài có kích thước 1,9 inch, lớn hơn mức 1,1 inch của thế hệ đầu, cấp phép hiển thị nhiều tin tức hơn. Người dùng cũng đều có thể sử dụng màn hình phụ này để tạo ra thể chụp selfie mà không cần mở máy.

Thiết kế mặt hàng cũng có thể có nhiều cải tiến. Z Flip3 vẫn nặng 173 gram như thế hệ trước, nhưng nhỏ gọn hơn. Phần khung sử dụng Armor Aluminum giống Z Fold3, mặt kính bảo quản là Gorilla Glass Victus. Z Flip3 sử dụng kính bóng đẹp mắt hơn nhưng dễ bám vân tay. Sản phẩm cũng có khả năng kháng nước IPX8.

Thiết kế sản phẩm cũng có nhiều cải tiến. Z Flip3 vẫn nặng 173 gram như thế hệ trước, nhưng nhỏ gọn hơn. Phần khung sử dụng Armor Aluminum giống Z Fold3, mặt kính bảo vệ là Gorilla Glass Victus. Z Flip3 sử dụng kính bóng đẹp mắt hơn nhưng dễ bám vân tay. Sản phẩm cũng có thể có khả năng kháng nước IPX8.

Z Flip3 được trang bị chip Snapdragon 888 bổ trợ 5G, RAM 8 GB và có hai phiên bản bộ nhớ trong là 128 GB và 256 GB. Cấu hình camera của Z Flip3 vẫn là camera selfie 10 megapixel và camera kép ở ngoài cùng độ phân giải 12 megapixel, trong đấy có 1 camera chính cùng một camera góc siêu rộng.

Z Flip 3 chạy Android 11 cùng giao diện OneUI mới nhất của Samsung. Smartphone gập này hướng tới đa số người dùng nhờ mức giá tốt. Sản phẩm có tới 7 sắc màu không trùng lặp là kem, xanh lá, trắng, tím, đen, xám và hồng.

Máy không có cổng 3,5 mm, vẫn được chuẩn bị viên pin 3.300 mAh, gồm một pin 900 mAh nằm ở nửa trên cùng một viên pin 2.400 mAh bố trí phía dưới.

Galaxy Z Flip3 - smartphone gập 'giá tốt' của Samsung - Tin Công Nghệ Số hóa

 
 

Trên tay Samsung Galaxy Z Flip3 tại Việt Nam

Galaxy Z Flip3 – smartphone gập ‘giá tốt’ của Samsung – VnExpress

Nội dung Galaxy Z Flip3 – smartphone gập 'giá tốt' của Samsung – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--