Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt – Tin Công Nghệ Số hóa ZFlip3 có thiết kế phẳng hơn thế hệ đầu tiên, màn hình chính giữ nguyên kích thước nhưng màn hình phụ tăng từ 1,1 lên 1,9 inch. – Tin Công Nghệ
Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt - Tin Công Nghệ Số hóa

Ảnh được cho rằng Galaxy Z Flip3.

Tài khoản @evleaks đăng hình ảnh dựng được cho rằng Z Flip 3 cùng thông số kỹ thuật của cặp đôi smartphone gập mới của Samsung. Theo đó, cả hai máy đều có chuẩn chống nước IPX8. Z Flip3 có màn hình trong, kích thước 6,7 inch gập đôi. Camera sau kép độ nét 12 megapixel và camera phụ 10 megapixel – các thông số khác tựa như Z Flip thế hệ đầu tiên.

Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt - Tin Công Nghệ Số hóa

Z Flip 3 có màn hình phụ lớn hơn thế hệ đầu tiên.

Z Flip 3 sẽ có kính cường lực Gorilla Glass Victus từ những cạnh. Ngoài hiển thị thông báo, màn hình phụ hiển thị nhiều tin tức hơn, gồm cả ảnh từ camera. Máy sẽ có tối thiểu bốn sắc màu và mỗi máy cũng có thể có thể có hai tông màu thời trang.

Với Z Fold3, máy có màn hình trong 7,6 inch gấp được và màn hình ngoài là 6,2 inch. Camera của máy gồm 3 phía đằng sau độ sắc nét 12 megapixel, camera 10 megapixel ở mặt trước và 4 megapixel ở bên trong. Đáng chú ý khi máy sẽ được hai tùy chọn phiên bản với bút S-Pen là Pro và Fold Edtion.

Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt - Tin Công Nghệ Số hóa

Vỏ case cho Z Fold3 có địa thế cất bút S Pen.

Trang 91mobile cũng đăng một số hình ảnh bao đựng điện thoại Z Fold3 với phần bản lề có thêm khe đựng bút S Pen. Sản phẩm cũng có thêm màu đen toàn bộ thay vì phối hợp vàng đồng như thế hệ trước.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Z Fold3 và Z Flip3 tại buổi lễ “Get ready to unfold” sẽ được tổ chức trực tuyến, phát trên trang web kênh YouTube của hãng lúc 21h ngày 11/8, giờ Hồ Chí Minh.

Hoài Anh

Galaxy Fold3, Samsung, Z Flip3, Thiết bị, Tin

Nội dung Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--