Galaxy Z Fold 2 tạo phá cách trong phân khúc smartphone cao cấp – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Fold 2 tạo phá cách trong phân khúc smartphone cao cấp – Công Nghệ Số hóa Galaxy Z Fold 2 được Samsung chi hàng triệu USD để có thao tác gập mở trơn tru, khả năng đa nhiệm mạnh mẽ, tạo dấu ấn riêng trong phân khúc cao cấp. – Công Nghệ

Phá cách mang thẩm mỹ tinh tế

Galaxy Z Fold 2 có thể được xem như một trong các biểu tượng công nghệ với khả năng gập mở bằng công nghệ màn hình dẻo với biên độ cong gần như nhỏ nhất thế giới. Sự phá cách này đã tiêu tốn của hãng công nghệ Hàn Quốc hàng trăm triệu USD cho chuyện nghiên cứu và phát triển. Đổi lại chính là khả năng gập mở trơn tru trên một thiết bị đáng sở hữu ở phân khúc cao cấp.

Galaxy Z Fold 2 tạo phá cách trong phân khúc smartphone cao cấp - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Fold (trái) và Galaxy Z Fold 2.

Trước Fold 2, hãng gây ấn tượng với Galaxy Fold nhờ sự hoàn thiện ở vẻ ngoài. Chi tiết góc cạnh được chăm chút, sử dụng vật liệu khung thép, kính cường lực hướng tới tính thẩm mỹ cao.

Còn Galaxy Z Fold 2 đem lại cảm giác trên tay rất khác biệt. Thao tác gập mở nhẹ nhàng hơn nhờ bản lề được cải thiện. Màn hình rực rỡ, liền lạc với phần gấp nếp đã hết quá rõ so với thế hệ Fold đầu. Thiết kế mới cũng thanh mảnh và bắt mắt hơn với gam màu nổi bật.

Galaxy Z Fold 2 tạo phá cách trong phân khúc smartphone cao cấp - Công Nghệ Số hóa

“Mở” smartphone bây giờ đã thành một hiện tượng vật lý.

Dấu ấn trong phân khúc cấp cao

Đại diện Samsung chia sẻ, Galaxy Z Fold 2 đã góp phần thay đổi ý thức của các nhà cung cấp smartphone khi cho là điện thoại gập mở chỉ có thể nằm ở bản thiết kế khó thương mại hóa. Mẫu smartphone này tác động đến nhiều tầng lớp người dùng từ thượng lưu, trung lưu đến giới trẻ tối tân khi cho biết tiềm năng của smartphone còn cũng có thể vượt xa hơn, dẫu dựa theo một số ý tưởng “điên rồ” nhất.

Ở phân khúc cao cấp, flagship của hãng tạo dấu ấn nhờ công nghệ hữu ích, bổ trợ đa tác vụ và thiết kế đẹp mắt. Đặc biệt, Z Fold 2 còn có phiên bản phối hợp với nhãn hiệu thời trang cao cấp Thom Browne (New York). Với vẻ ngoài sang trọng, phiên bản này được nhiều fashionista và giới sáng tạo tìm kiếm, dù mức giá đựng nắm giữ không hề rẻ – vào khoảng 3.300 USD.

“Z Fold 2 đã tạo lập sức hút không hề nhỏ trong mọi lĩnh vực, ngành nghề cao cấp, giúp việc hiện diện của mặt hàng phần nào thể hiện giá trị lẫn độ 'chịu chơi' của người sở hữu”, vị đại diện này nói.

Galaxy Z Fold 2 tạo phá cách trong phân khúc smartphone cao cấp - Công Nghệ Số hóa

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition là phiên bản được không ít tín đồ thời trang ưa chuộng.

Máy còn trang bị các công nghệ về phần cứng và phần mềm độc quyền hàng đầu của hãng điện tử Hàn Quốc. Trong đó, nền tảng bảo mật Knox có khả năng bảo mật tin tức và loại bỏ các ứng dụng độc hại, tạo sự yên âm trong mỗi điều kiện làm việc.

Trước những tính năng sáng giá kể trên, người dùng lại càng có thêm nguyên do để chờ đón sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3. Nhiều tín đồ công nghệ kỳ vọng, thiết bị sẽ tạo nên “cú hích” mới cho thị trường di động năm nay.

Minh Huy (Ảnh: Samsung )

Samsung, Galaxy Z Fold 2

Nội dung Galaxy Z Fold 2 tạo phá cách trong phân khúc smartphone cao cấp – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--