Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt đầu tháng 8 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt đầu tháng 8 – Công Nghệ Số hóa Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 3/8, dự kiến giới thiệu hai mẫu smartphone gập mới. – Công Nghệ
Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt đầu tháng 8 - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Z Fold 3 sẽ được camera ẩn dưới màn hình và bổ trợ cả bút S Pen. Ảnh: Phonearena.

Max Weinbach, chuyên gia nổi tiếng chuyên rò rỉ các tin tức công nghệ vừa bật mí ngày ra mắt bộ ba mặt hàng mới của Samsung. Theo Weinbach, ngày 3/8 tới, ngoài bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3, Samsung sẽ ra Galaxy Watch 4 và Watch Active 4.

Ngoài ra, Front Page Tech cũng tiết lộ ngày bán của bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 là 27/8, còn hai mẫu smartwacth được bán ra sớm hơn, vào ngày 11/8. Các thông tin này trùng với thời gian một dịch vụ của Samsung tại Hàn Quốc tiết lộ.

Trước đó, nhiều tin tức về dòng smartphone gập của Samsung đã trở nên rò rỉ, như Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ rẻ hơn 20% so Z Fold 2 và Z Flip. Theo đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ có mức giá 1.599 USD và Z Flip 3 là 959 USD.

Thiết kế của Galaxy Z Fold 3 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Máy có màn hình ngoài 6,21 inch; màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch. Máy sẽ có pin 4.380 mAh, bổ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ được nâng cấp lên Android thế hệ mới trong 3 năm.

Z Flip3 sẽ có chuẩn bị màn hình chính 6,9 inch, tốc độ làm tươi 120 Hz, có viền mỏng cùng camera trước dạng đục lỗ nhỏ. Màn hình bên phía ngoài cũng tăng kích thước. Đi kèm là pin 3.900 mAh

Hai model này sẽ được chuẩn bị chip xử lý mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 888. Z Flip 3 chưa xuất hiện tin tức về cấu hình, còn Z Fold 3 sẽ có trang bị 12 GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB.

Nếu năm nay Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Z Fold 3 sẽ có hỗ trợ S Pen và bút này sẽ tích hợp trong máy. Hãng cũng sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG thế hệ thứ hai với độ bền cao hơn cho Z Fold 3.

Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 sẽ sử dụng cụm camera giống Galaxy S21, với camera chính và camera góc siêu rộng 12 megapixel, camera tele 64 megapixel với khả năng zoom hybrid 3x. Galaxy Z Fold 3 cũng đã được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Về smartwatch, hai mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ dùng hệ điều hành của Google thay vì Tizen như các thế hệ trước.

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt đầu tháng 8 - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Watch mới sẽ có chuẩn bị chip xử lý 5nm thế hệ mới. Ảnh: Miror pro.

Samsung tăng kích thước của đồng hồ sáng dạ mới. Theo đó, Galaxy Watch 4 sẽ được mặt 42 mm và 46 mm, lớn hơn chút ít so với mức 41 mm và 45 mm của thế hệ trước. Với kích thước mới, Galaxy Watch 4 sẽ được pin lớn hơn – 350 mAh, còn bản 42 mm sẽ được pin 240 mAh.

Watch Active 4 sẽ được kích thước 40 và 42 mm. Bản lớn nhất của Watch Active 4 nhỏ hơn 2 mm so với bản lớn số 1 của Watch Active 2. Phiên bản còn sót lại không thay đổi kích thước.

Ngoài ra, smartwatch mới của Samsung sẽ được trang bị tính năng đo đường huyết, bên cạnh đo điện tâm đồ và nhịp tim quen thuộc. Watch Active 4 được định vị cạnh tranh với Apple Watch SE nên sẽ giảm các tính năng này.

Samsung Galaxy Z Fold 3, Samsung Galaxy Z Flip 3, Samsung Galaxy Watch 4, Samsung Watch Active 4

Nội dung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt đầu tháng 8 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--