Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn – Công Nghệ Số hóa Hai smartphone đắt nhất của Samsung sẽ có giá rẻ hơn 400 USD so với thế hệ trước. – Công Nghệ

Theo báo cáo của SamMobile nhằm phổ biến smartphone màn hình gập cũng giống hoàn thành mục đích 7 triệu máy của hai model khi ra mắt, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ rẻ hơn 20% so Z Fold 2 và Z Flip. Theo đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá 1.599 USD và Z Flip 3 là 959 USD.

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn - Công Nghệ Số hóa

Samsung đang dẫn đầu thị trường về smartphone màn hình gập. Ảnh: Phonearena.

Hai model này sẽ được trang bị bộ giải quyết mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 888. Z Flip 3 chưa xuất hiện thông tin về cấu hình, còn Z Fold 3 sẽ được chuẩn bị 12 GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB.

Z Fold 3 có màn hình ngoài 6,21 inch, màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch. Máy sẽ có pin 4.380 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ có nâng cấp lên Android thế hệ mới trong 3 năm.

Z Flip3 sẽ được trang bị màn hình chính 6,9 inch, vận tốc làm tươi 120 Hz và có viền mỏng cùng camera trước dạng đục lỗ nhỏ hơn. Màn hình bên phía ngoài cũng tăng kích thước. Đi kèm là pin 3.900 mAh.

Nếu năm nay Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Z Fold 3 sẽ được bổ trợ S Pen và bút này sẽ tích hợp trong máy. Hãng cũng sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG thế hệ thứ hai với độ bền cao hơn cho Z Fold 3.

Galaxy Z Flip 3 sẽ sử dụng cụm camera giống Galaxy S21, với camera chính và camera góc siêu rộng 12 megapixel, camera tele 64 megapixel với khả năng zoom hybrid 3x. Galaxy Z Fold 3 cũng có thể trang bị camera giống S21 Ultra. Ngoài ra, model này cũng đã được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Theo Ice Universe , sự kiện Unpacked của Samsung có thể diễn ra vào giữa hoặc cuối tháng 6. Hai model Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ được giao đến khách hàng trong tháng 7.

Samsung, Samsung Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, smartphone màn hình gập

Nội dung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--