Galaxy Z Fold2 giảm giá chục triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Fold2 giảm giá chục triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Galaxy Z Fold2 được một số cửa hàng giảm giá hoặc tặng quà trị giá từ 5 đến 10 triệu đồng. – Công Nghệ

Trên website của Samsung Việt Nam, Z Fold2 hiện có giá 45 triệu đồng, giảm 5 triệu vnd so với khoảng giá ban đầu. Trong lúc đấy tại một số đại lý, mẫu máy màn hình gập này được ưu đãi thông qua các chương trình quà tặng. Người mua cũng có thể trừ quà để tạo ra mức giá tốt.

Chẳng hạn tại PCI Computer và FPT Shop, máy vẫn được niêm yết mức 50 triệu vnd nhưng được tặng kèm đồng hồ thông minh giá 10 triệu đồng. Tại các hệ thống khác, như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, người mua có thêm lựa chọn không lấy quà để có giá rẻ hơn. Nếu không lấy quà tặng, người mua chỉ cần bỏ ra khoảng 43 triệu đồng là có thể sở hữu mẫu máy cao cấp nhất của Samsung.

Galaxy Z Fold2 giảm giá chục triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Z Fold2 có màn hình gập.

Đây là lần khuyến mãi mạnh nhất của Galaxy Z Fold2 tính từ lúc khi ra mắt tại Việt Nam – hồi tháng 9 năm ngoái. Với số tiền khoảng 45 triệu đồng, đây vẫn chính là smartphone đắt tiền nhất Việt Nam, cao hơn iPhone 12 Pro Max 512 GB.

Dù giá cao, theo nhiều chủ cửa hàng, máy có nhu cầu mua tốt. Đại diện hệ thống CellphoneS cho biết, Z Fold2 có doanh số cao gấp đôi Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. Kể từ khi triển khai chương trình giảm giá, lượng bán Z Fold2 tại trung tâm này tăng gần 30%.

Việc giảm giá Galaxy Z Fold2 cũng có thể là hành động “xả hàng” nhằm trang bị cho mẫu Z Fold3 ra mắt. “Nhiều khả năng này là đợt giảm giá cuối cùng trước lúc mặt hàng mới của dòng màn hình gập ra mắt vào tháng 8 tới”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện một hệ thống bán lẻ di động cho biết. Theo ông Huy, lượng máy Z Fold2 tại Việt Nam hiện không còn nhiều.

Ở mức giá 50 triệu đồng, Z Fold2 là smartphone cấp cao nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật ở thiết bị màn hình gập thừa hưởng từ mẫu Galaxy Fold trước đó. Máy có màn hình phụ 6,23 inch, khi mở ra là màn hình lớn 7,59 inch. Z Fold2 được trang bị chip xử lý Snapdragon 865+ bổ trợ 5G, RAM 12 GB, bộ nhớ 256 GB. Máy có hệ thống 3 camera góc rộng, góc siêu rộng và tele 2x cùng độ phân giải 12 megapixel.

Một mẫu máy màn hình gập khác của Samsung là Galaxy Z Flip ra mắt đầu năm 2020 hiện vẫn bán chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm có giá 21 triệu đồng, giảm 15 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt.

Theo các tin đồn, Samsung đang trong qui trình sản xuất Z Fold3, dự kiến sẽ bán ra vào tháng 8 tới. Z Fold3 cũng có thể có thể rẻ hơn thế hệ thứ hai khoảng 20%.

Lưu Quý

Samsung, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Flip, Điện thoại màn hình gập, Điện thoại giảm giá

Nội dung Galaxy Z Fold2 giảm giá chục triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--