Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD – Tin Công Nghệ Số hóa Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 27/8 với giá lần lượt là 1.799 USD và 999 USD, người dùng có thể đặt hàng trước cả hai bắt đầu từ hôm nay. – Tin Công Nghệ

Galaxy Z Fold3có kiểu dáng thời trang, thiết kế đẹp mắt. Đại diện Samsung cho biết, đã hai năm tính từ lúc khi ra mắt mẫu Z Fold đầu tiên. Trong thời gian đó, hãng khảo sát và hiểu được người sử dụng Z Fold sử dụng màn hình bìa của họ đều đều như màn hình chính. Vì vậy, hãng hướng tới việc tạo nên những trải nghiệm tốt nhất trên cả hai màn hình.

Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD - Tin Công Nghệ Số hóa

Khi đóng lại, Z Fold3 trông và hoạt động giống như 1 điện thoại sáng dạ tiêu chuẩn. Vì vậy, người sử dụng có thể làm những điều mình muốn yêu mến như nhắn tin cho bạn bè hoặc chơi trò chơi. Màn hình Dynamic AMOLED 2X có tốc độ làm mới 120 Hz, hiển thị đậm đường nét ngay cả khi bạn đang ở ngoài trời vào 1 ngày nắng.

Ngoài trải nghiệm trực quan trên màn hình lớn, Z Fold3 còn có thao tác đa nhiệm mượt mà nhờ vào thanh tác vụ. Người dùng có thể ghim các ứng dụng yêu mến vào đây để truy cập nhanh giống như trên PC; mở nhiều ứng dụng mà chẳng cần quay lại màn hình chính; lưu các ứng dụng được dùng gần đây.

Z Fold3 cũng đều có thể nhiều nhất hóa hiệu suất làm việc. Như khi nhận tin nhắn từ đồng nghiệp yêu cầu hỗ trợ, người dùng có thể mở tệp gửi đến trực tiếp từ cuộc trò chuyện nhóm sau đó, kéo và thả phần mềm Microsoft Office từ thanh tác vụ của bạn để mở tệp khác.Khả năng đa tác vụ này giúp đơn giản giải quyết hai tài liệu, tựa như như trên máy tính.

Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD - Tin Công Nghệ Số hóa

Chống nước là đột phá mới cho Galaxy Z Fold3, đó cũng là tính năng được người sử dụng mong đợi, hướng đến nâng lên dùng thử trên một chiếc điện thoại gập. Bên cạnh đó, nhằm tận dụng nhiều nhất màn hình rộng rãi của Fold, hãng quyết định đưa bút S Pen nâng cấp vào Z Fold3.

Trong khi đó Galaxy Z Flip3 được xem là điện thoại sáng dạ thời trang nhất của Samsung với mẫu mã cá tính, thiết kế nhỏ gọn khi đóng lại. Màn hình bìa tích hợp camera trước tạo giao diện liền mạch.

Z Flip3 có bốn màu sắc bắt mắt: kem, xanh lá cây, oải hương và đen huyền. Thiết kế đa chủng loại cấp phép người sử dụng thỏa sức bộc lộ cá tính. Đặc biệt, người sử dụng cũng cũng có thể có thể nhận nhiều tùy chọn màu sắc hơn nữa như hồng, trắng và xám, độc quyền tại Samsung.com. Ngoài ra, người sử dụng cũng cũng có thể tùy chỉnh sản phẩm, bổ sung dấu ấn cá nhân với màn hình bìa và màn hình chính hoặc phối hợp giao diện hình nền điện thoại với đồng hồ Galaxy.

Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD - Tin Công Nghệ Số hóa

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng Flip3 là một smartphone đầy “quyền lực” khi người dùng cũng có thể có thể truy cập phần mềm và tiện ích yêu mến một cách thuận lợi ngay cả những lúc điện thoại đã đóng. Tốc độ hồi đáp của Bixby mau hơn 35% so với trước nhờ nâng cấp trong tính năng phát hiện và xử lý giọng nói, mọi thứ trên thiết bị mà không càng phải thông qua máy chủ.

Người dùng cũng cũng có thể viết thay vì nhập vào thanh kiếm tìm và thậm chí cũng có thể có thể chỉnh sửa video bằng S Pen, để xác định độ chuẩn xác đến khung hình cuối cùng. Z Flip3 cũng đã được coi như 1 mặt hàng mang đậm đẳng cấp của chủ nhân, đặc biệt khi kết hợp với Galaxy Watch để luôn trông thật phong cách và phối hợp nhịp nhàng, đồng điệu.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 27/8 với giá lần lượt là 1.799 USD và 999 USD. Người dùng có thể đặt mua trước cả 2 bắt đầu từ hôm nay.

Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD - Tin Công Nghệ Số hóa

Bên cạnh đó Samsung cũng giới thiệu loạt mặt hàng mới gồm phiên bản giới hạn Thom Browne độc đáo khác với sự chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết và có số lượng rất giới hạn. Người dùng cũng có thể đặt mua trước cho các dế yêu gập phiên bản đặc biệt từ hôm nay, 11/8 tại một số thị trường nhất định và phiên bản Watch4 Classic Thom Browne sẽ được mặt vào tháng tới.

Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD - Tin Công Nghệ Số hóa

Bên cạnh đó Galaxy Buds2 là những chiếc Buds nhỏ nhất và nhẹ nhất của Samsung từ trước đến nay, tạo cảm giác nhẹ nhõm và ôm sát vào tai. Từ thiết kế phù hợp đến chuyên nghiệp âm thanh tuyệt vời, Galaxy Buds2 cấp phép người sử dụng đắm chìm trong nội dung âm thanh yêu thích với loa hai đường tiếng: một loa trầm cho âm trầm mạnh mẽ hơn cùng một loa tweeter cho những nốt cao rõ rệt hơn, cho kết quả âm thanh cân bằng và đầy mê hoặc. Galaxy Buds2 sẽ lên kệ với mức giá 149 USD vào ngày 27/8 ở một số thị trường.

Xem tình tiết chính

Samsung, Galaxy Z Fold3, Z Flip3,  tai nghe Buds 2, smartwatch Watch 4, Samsung Unpacked

Nội dung Galaxy Z Fold3 có giá 1.799 USD – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--