Galaxy Z Fold3 màu xanh 'cháy hàng' tại Mỹ – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Fold3 màu xanh 'cháy hàng' tại Mỹ – Tin Công Nghệ Số hóa Ít giờ sau khi bắt đầu cho đặt hàng, Galaxy Z Fold3 đã không còn tùy chọn màu xanh mà chỉ có hai màu còn lại là bạc và đen. – Tin Công Nghệ

Xanh bóng ma (Phantom Green) là tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới của Z Fold3, thay thế cho màu đồng của Z Fold2 năm ngoái. Tại thị trường Mỹ, Z Flip3 và Z Fold3 cho đặt hàng ngay sau khi ra mắt và người mua bắt đầu nhận máy từ ngày 27/8 tới. Tại Việt Nam, bộ đôi smartphone màn hình gập bắt đầu cho đặt mua từ ngày 18/8.

Galaxy Z Fold3 màu xanh 'cháy hàng' tại Mỹ - Tin Công Nghệ Số hóa

Galaxy Z Fold3 bản màu xanh.

Tương tự các mẫu flagship trước đây, người tiêu dùng đặt trước Samsung Z Fold3 cũng đều có nhiều ưu đãi hơn. Trong đó, bản cấu hình khởi đầu bộ nhớ 256 GB được cải tiến miễn phí lên 512 GB khi đang chi phí giảm từ 1.800 USD còn 1.200 USD. Người mua có thể trao đổi hai thiết bị cũ, bù tiền để đổi lên điện thoại mới thay vì chỉ một như các chương trình trước đó.

Màn hình trong và ngoài của Galaxy Z Fold3 không thay đổi về kích cỡ so với thế hệ trước. Vẫn cỡ 6,2 inch tỷ lệ siêu dài 25:9 nhưng tần số làm tươi của màn hình phụ được nâng lên 120 Hz, gấp đôi so với bản tiền nhiệm. Màn hình bên trong sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X kích thước 7,6 inch 120 Hz. Điểm nổi bật của màn hình bên trong là camera ẩn dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen.

Galaxy Z Fold3 màu xanh 'cháy hàng' tại Mỹ - Tin Công Nghệ Số hóa

Màn hình bên trong 7,6 inch nâng tần số quét lên 120 Hz.

So với Fold3, Z Fold3 nhỏ và nhẹ hơn (trọng lượng 271 gram so với 282 gram). Khung sườn của máy được làm bằng chất liệu Armor Aluminum – loại nhôm được khẳng định là cứng nhất từ trước tới nay từng được dùng trên smartphone. Đây cũng là mẫu smartphone màn hình gập dẻo đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn chống nước IPX8 và có camera ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Fold3 có cấu hình mạnh nhất so với các smartphone trên thị trường với bộ xử lý Snapdragon 888 bổ trợ 5G, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Pin của Z Fold3 hạ xuống chỉ với 4.400 mAh, thấp hơn 100 mAh so với thế hệ trước. Máy vẫn được chuẩn bị sạc nhanh 25W. Loa ngoài trên Z Fold3 do hãng âm thanh AKG tinh chỉnh.

Tuấn Hưng

Galaxy Z Fold3, Samsung, Thiết bị, Tin

Nội dung Galaxy Z Fold3 màu xanh 'cháy hàng' tại Mỹ – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--