Galaxy Z Series sẽ có camera ẩn dưới màn hình – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Galaxy Z Series sẽ có camera ẩn dưới màn hình – Tin Công Nghệ Số hóa Samsung được cho là sẽ công bố smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip 5G với camera ẩn dưới màn hình, hỗ trợ S-Pen, khả năng chống nước. – Tin Công Nghệ

Một số nguồn tin cho biết, ở thế hệ 3, Galaxy Z Series được chuẩn bị những công nghệ mà Samsung chưa từng công bố như màn hình dẻo có camera ẩn. Công nghệ này được dự báo sẽ góp phần tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường về thẩm mỹ, thiết kế và nội lực cho hai thiết bị flagship của hãng.

Trước đó, camera ẩn dưới màn hình đã được thương mại hóa nhưng vẫn có 1 số hạn chế về chất lượng ảnh. Giới công nghệ chờ đợi smartphone của Samsung cũng có thể có thể khắc phục những điểm yếu này để ứng dụng camera ẩn thành đạt hơn, cho ảnh sắc nét hơn.

Mẫu Z Fold 3 cũng được trang bị chuẩn kháng nước mới, thiết kế gập mở hoàn thiện hơn trước cùng các công nghệ bảo vệ đặc biệt, giúp xóa bỏ suy nghĩ này là sản phẩm mỏng manh, từ đấy tiếp cận nhiều nhóm người dùng.

Galaxy Z Series sẽ có camera ẩn dưới màn hình - Tin Công Nghệ Số hóa

Hình ảnh mới của Z Fold 3.

Galaxy Z series mới sử dụng kính gập cứng hơn so với thế hệ trước. Với nâng cấp mới, kính siêu mỏng (UTG) cũng đã được tăng độ bền. Thiết bị còn phần mềm màn hình 120 Hz và hỗ trợ bút S-Pen độ trễ thấp, thừa hưởng trực diện DNA sáng tạo từ dòng Note với chừng độ cao hơn. Các tin tức này được người dùng chờ đón vì trước đấy Galaxy Z Fold 2 đã gây chú trọng nhờ phần thiết kế gập mở đặc trưng đi kèm những tính năng được phát triển riêng của dòng sản phẩm này.

Camera ẩn trên màn hình gập mở cũng là lợi thế cho việc phần mềm bút S-pen trên dòng Z series 2021, mang đến trải nghiệm hình ảnh kiểu mới, giúp người sử dụng cảm nhận biết hứng thú lúc không gặp giới hạn khả năng phóng tác.

Về phần cứng, Galaxy Z Series 2021 được dự báo sử dụng vi xử lý Snapdragon 888. Dòng chip này giúp máy đạt hiệu năng mạnh mẽ, bổ trợ kết nối 5G vận tốc nhanh, mang đến cảm giác liền mạnh từ trải nghiệm thư giãn đến xử lý công việc.

Galaxy Z Series sẽ có camera ẩn dưới màn hình - Tin Công Nghệ Số hóa

Hai thiết bị mới sắp ra mắt vào ngày 11/8.

Những thông tin chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng với các bật mí kể trên, tín đồ công nghệ có thêm lý do chờ đón Galaxy Z Fold và Z Flip vào trong ngày ra mắt 11/8.

“Chỉ tốt thôi có đủ tốt? Mở ra tiềm năng công nghệ mới” là chủ đề trong buổi lễ ra mắt mặt hàng của Samsung năm nay. Chủ đề này gắn với chiến lược của hãng điện tử Hàn Quốc suốt nhiều thập kỷ. Từ việc phát triển dòng Note với S-pen độc đáo, tạo nên chuẩn màn hình cong dưới thời Galaxy S6 cho đến cải tiến camera trên các dòng flagship, Samsung được đánh giá đã luôn hướng tới tích lũy hiểu biết và khả năng làm chủ công nghệ, thương mại hóa thành đạt phiên bản smartphone gập trước mắt Galaxy Fold.

Minh Huy

Galaxy Z Fold, Z Flip

Nội dung Galaxy Z Series sẽ có camera ẩn dưới màn hình – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--