Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí

--
Web Techviewz có bài: Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí Pro Evolution Soccer (PES), tựa game bóng đá đối thủ duy nhất dành cho FIFA của EA, đã bất ngờ đổi thành tên eFootball và quan trọng là được cung cấp miễn phí.

Pro Evolution Soccer (PES), tựa game đá bóng đối thủ duy nhất dành cho FIFA của EA, đã bất thần đổi thành tên eFootball và quan trọng là được cung cấp miễn phí.

Nhà sản xuất Komani đã quyết định thay đổi định dạng và tên nhãn hiệu của trò chơi nổi tiếng này, nơi người sử dụng sẽ thấy PES được thay đổi bằng eFootball, trở thành game miễn phí “free-to-play” với tính năng “cross-play” hoạt động đa nền tảng. Game sẽ có phát hành dưới dạng digital (không còn bán đĩa) trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào mùa Thu năm nay.

Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí            

eFootball sẽ là tên gọi mới của tựa game nổi tiếng PES.

eFootball đã được xây dựng từ đầu trong nền tảng Unreal Engine 4 thay vì nền tảng Fox Engine trong lâu năm qua. Với sự thay đổi này, Komani cho thấy trò chơi sẽ có đồ họa được đại tu, cải tiến lớn cho cơ quan hoạt hình và nâng cấp lối chơi. Các thông tin sâu hơn về những thay đổi trên eFootball sẽ được công ty mô tả thêm trong thời gian tới. Được biết, Unreal Engine 4 là một engine cực mạnh trong việc phát triển game đa nền tảng.

Đại diện của Komani cho biết việc phát triển eFootball dựa theo Unreal Engine đã cấp phép cửa hàng đại tu đồng loạt biểu cảm của người chơi, thực hành một số sửa đổi để thực hiện được một công cụ trò chơi bóng đá mới sẽ cung cấp sức mạnh cho trò chơi trong lâu năm tới. Với sức mạnh bổ sung của máy chơi game đời mới và bằng cách hợp tác chặt chẽ với những cầu thủ ưu tú, eFootball mang đến lối chơi hấp dẫn và chân thực nhất từ trước cho tới nay.

Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí            

eFootball sẽ có chơi miễn phí dưới dạng “free-to-play”.

Khi ra mắt, tựa game chỉ có ở dạng digital này sẽ được những trận đấu bản địa với FC Barcelona, ​​Juventus, FC Bayern, Manchester United và 5 đội khác miễn phí. Nội dung chơi và chế độ mới sẽ được Komani giới thiệu thêm trong thời gian tới. Một số chế độ chơi sẽ được sẵn dưới dạng gói DLC cao cấp tùy chọn mà người chơi cũng có thể có thể mua tùy theo sở thích của họ.

Sau khi hướng đến PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào ngày thu này, eFootball cũng sẽ hướng đến các phiên bản trên Android và iOS. Dựa trên lộ trình phát triển của nhà sản xuất, tất cả những nền tảng sẽ bổ trợ chế độ chơi chéo khi game được cập nhật thêm các tính năng bổ sung sau khi ra mắt. Trong khi người chơi di động sẽ thu được trải nghiệm giống như các nền tảng khác, họ cần một bộ điều khiển nếu muốn cảm nhận như trên Game Console hay PC.

Nguồn: http://danviet.vn/game-pes-huyen-thoai-doi-ten-thanh-efootball-choi-mien-phi-50202122716292553.h… Nguồn: http://danviet.vn/game-pes-huyen-thoai-doi-ten-thanh-efootball-choi-mien-phi-50202122716292553.htm

PES, eFootball, game di động, game PC, Komani

Nội dung Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--