Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone

--
Web Techviewz có bài: Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone Bảo vệ lâu đài, kết hợp tháp pháo và nâng cấp sức mạnh trên cơ chế game rogue-lite là những mục tiêu chính trong trò chơi thủ thành Auto Defense.

Bảo vệ lâu đài, kết hợp tháp pháo và cải tiến sức mạnh trên cơ chế game rogue-lite là những mục đích chính trong trò chơi thủ thành Auto Defense.

Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone            

Đầu tháng 7, Gameloft vừa tiếp tục ra mắt tựa game mới Auto Defense trên App Store.

Được tạo ra từ các bộ óc sáng tạo tại Game Lab – bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Gameloft tại Paris, và sau kia được phát triển hoàn tất bởi Gameloft Cluj, Auto Defense là một làn gió mới trong thể loại game thủ thành kinh điển, cho phép người chơi kết hợp các tính năng đặc biệt của các tháp pháo và bảo vệ bản thân khỏi quái thú ngoài hành tinh.

Các tháp pháo có các khả năng đặc biệt như thả độc tố, ném bom, súng liên thanh đa nòng minigun, súng tiến công tầm xa, súng đóng băng, súng phun lửa… và nhiều tính năng khác mà người chơi có thể phối hợp lại để tạo nên một hệ thống phòng ngự hùng mạnh và độc đáo.

Bảo vệ lâu đài trên vô số các bản đồ khác nhau, rồi cho dù có thua thì cũng không sao, bởi vì cơ chế rogue-lite cho phép người chơi cải tiến tháp pháo, cũng như mở khóa các tuyệt chiêu mạnh mẽ hơn.

Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone            

Đây là một dạng game thủ thành.

“Với Auto Defense, chúng tôi đã phối hợp cơ chế game nhập vai rogue-lite độc đáo vào thể loại game thủ thành truyền thống, đồng thời mang đến các tuyệt chiêu đặc biệt mới lạ với độ phức tạp cao”, Thomas Aurick – Phó Chủ tịch Sáng tạo tại Gameloft cho biết. “Chúng mình đã có rất nhiều niềm vui lúc chơi Auto Defense, và chúng tôi rất chờ đón những phản hồi tích cực từ người chơi về game này”.

Tải Auto Defense tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-thanh-kinh-dien-auto-defense-cap-ben-ios-danh-cho-nguoi-dung-iphone-5… Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-thanh-kinh-dien-auto-defense-cap-ben-ios-danh-cho-nguoi-dung-iphone-5020218710362298.htm

Game Auto Defense

Nội dung Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--