Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do”

--
Web Techviewz có bài: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do” Đó là những gì mà “cha đẻ“ NetEase và nhà phát hành VNG mô tả về tựa game Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Đó là những gì mà “cha đẻ” NetEase và nhà ban hành VNG mô tả về tựa game Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG (tên gốc: A dream of Jianghu) là tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp được xây dựng từ thế giới võ hiệp diệu kỳ của Cổ Long. Đây là sản phẩm chiến lược của NetEase trong thể loại đóng vai kiếm hiệp ngoài nước mở, đã được phát hành tại nhiều quốc gia với tên gọi Sở Lưu Hương Mobile. Tựa game này được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá là “một giang hồ rộng lớn, chân thực và cực kì tự do”.

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do”            

Hình ảnh “nhá hàng” của Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang đến một không gian rộng lớn – một toàn cầu mở đúng nghĩa với tổng diện tích lên đến hơn 20 triệu mét vuông. Các bản đồ liên kết chặt chẽ với nhau, không có tường rào cách trở, không có giới hạn di chuyển. Người chơi cũng có thể có thể cưỡi tuấn mã du ngoạn hoặc thi triển khinh công đi khắp sơn hà, thỏa sức hành tẩu giang hồ.

Theo chia sẻ từ “cha đẻ” là NetEase, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là bước đột phá và đổi mới của nhà phát triển này trong phân khúc game đóng vai kiếm hiệp. Chính vì thế, tựa game này được đội ngũ phát triển dành nhiều tâm huyết và công sức để tái hiện một giang hồ chân thực đến từng chi tiết. Từ sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế cho đến công nghệ đồ họa tiên tiến, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ ngả người chơi vào một thế giới rộng lớn đậm sắc màu cổ phong, đặc tả chân thực phong cách võ hiệp Cổ Long.

Đặc biệt nhất, điều làm nên thành đạt của Nhất Mộng Giang Hồ trên thị trường quốc tế chính là lối chơi khác biệt so với những sản phẩm cùng loại. Cũng theo chia sẻ của hàng ngũ phát triển, tựa game này theo đuổi “trải nghiệm tự do ở mức chiều cao hơn” cho dòng MMORPG võ hiệp truyền thống: Tự do trưởng thành, tự do tương tác, tự do chọn lựa hướng đi của mình. 

Với Nhất Mộng Giang Hồ, VNG mong muốn mang đến một góc nhìn khác biệt cho dòng game nhập vai kiếm hiệp ngoài nước mở, đưa người chơi đến những dùng thử thú vị và độc đáo hơn trong thị trường game MMORPG đã bão hòa hiện nay.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG tạo điều kiện nhiều nhất cho người chơi khi cũng đều có thể dùng thử game trên tất cả nền tảng từ mobile đến PC. Game sẽ được thí nghiệm 3 lần theo tiêu chí quốc tế trước lúc ra mắt chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-viet-sap-duoc-trai-nghiem-mot-giang-ho-rong-lon-chan-thuc-va-tu-do-50… Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-viet-sap-duoc-trai-nghiem-mot-giang-ho-rong-lon-chan-thuc-va-tu-do-5020216810582450.htm

Game

Nội dung Game thủ Việt sắp được trải nghiệm “một giang hồ rộng lớn, chân thực và tự do” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--