Garmin ra Venu 2 – smartwatch pin 11 ngày – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Garmin ra Venu 2 – smartwatch pin 11 ngày – Công Nghệ Số hóa Venu 2 và Venu 2s có màn hình Amoled hỗ trợ tính năng luôn hiển thị và thời lượng pin gấp đôi so với thế hệ đầu tiên. – Công Nghệ
Garmin ra Venu 2 - smartwatch pin 11 ngày - Công Nghệ Số hóa

Venu 2 và Venu 2S.

Không giống các loại đồng hồ chuyên dụng cho thể thao, như Fenix hay Forerunner, Venu là series đồng hồ thông minh cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch của Samsung. Tuy nhiên, dòng mặt hàng này vẫn có thế mạnh về tính năng GPS, bổ trợ nhiều loại vận động thể dục – vốn dĩ là đặc tính riêng của Garmin. Venu mới chia làm hai phiên bản: Venu 2 – mặt đồng hồ 45 mm, kích cỡ dây mang 20 mm và Venu 2S – mặt đồng hồ 40 mm, dây mang 18 mm.

Venu 2 có màn hình 1,3 inch độ phân giải 416 x 416 pixel, trong khi 2S là 1,1 inch độ sắc nét 360 x 360 pixel. Cả hai đều có mặt tròn tựa như Galaxy Watch thay vì kiểu vuông bo góc như Apple Watch và bổ trợ tính năng luôn hiển thị là Always On. Mặt đồng hồ có lớp kính chống trầy và va đập Gorilla Glass 3, viền bằng thép không gỉ trong lúc thân bằng plymer sợ carbon. Chuẩn chịu nước của dòng Venu 2 mới vẫn là 5 ATM, cũng có thể đeo để theo dấu vận động khi bơi.

Thay đổi đáng kể nhất trên Venu 2 là pin 11 ngày ở chế độ sáng dạ trong lúc Venu 2S là 10 ngày – so với phiên bản trước đấy là 5 ngày. Với chế độ luyện tập có sử dụng GPS, Venu 2 hoạt động liên tục được 8 tiếng còn 2S là 7 tiếng. Hãng có tích hợp công nghệ sạc nhanh với 10 phút sạc dùng được 1 ngày chế độ sáng dạ hoặc một giờ chế độ GPS.

Garmin ra Venu 2 - smartwatch pin 11 ngày - Công Nghệ Số hóa

Venu 2 có đánh giá điểm thể chất và điểm giấc nhủ.

Venu 2 cũng chính là đồng hồ thông minh trước mắt của Garmin trang bị cảm biến nhịp tim quang học Elevate V4 mới. Ngoài ra, bộ đôi mặt hàng mới còn có thêm tính năng đánh giá độ tuổi thể chất và chấm điểm giấc ngủ giúp người sử dụng theo dõi trạng thái sức khỏe. Thiết bị có chế độ đo nhịp tim liên tục, cảm biến Pulse Ox, đo chừng độ căng thẳng, lượng nước trong cơ thể, chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ với nữ giới.

Người dùng cũng có thể có thể nhận tin nhắn, cuộc gọi khi kết nối với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chỉ thiết bị Android mới trả lời tin nhắn trực tiếp từ đồng hồ. Venu 2 không cấp phép tải nhạc trực diện nhưng cũng có thể lưu nhạc từ Spotify với tầm 750 bài để nghe ngoại tuyến.

Garmin bán Venu 2 và Venus 2S cùng với mức giá 9,99 triệu vnd – tương đương với Apple Watch Series 6 viền nhôm tại Việt Nam.

Hoài Anh

Garmin, Venu 2, Venu 2S

Nội dung Garmin ra Venu 2 – smartwatch pin 11 ngày – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--