Giá iPad Pro 2021 cao nhất là 64 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Giá iPad Pro 2021 cao nhất là 64 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa iPad Pro 2021 bản tiêu chuẩn có giá dự kiến từ 22 triệu đồng, bản cao cấp nhất hỗ trợ 5G, bộ nhớ trong 2 TB giá 64 triệu đồng. – Công Nghệ

Các đại lý phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam đồng loạt niêm yết mức giá dự kiến của iPad Pro 2021. Phiên bản tiêu chí màn hình 11 inch, kết nối Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB có mức giá dự kiến từ 22 triệu đồng, bản 5G đắt hơn 4 triệu đồng.

iPad Pro bản 12,9 inch chênh lệch về giá giữa các cửa hàng. Hệ thống CellphoneS đem ra mức giá dự kiến cho bản 128 GB, kết nối Wi-Fi là 32 triệu đồng, trong lúc FPT chào bán rẻ hơn 2 triệu đồng. Theo đại diện các hệ thống, này là mức giá dự kiến, trung tâm có thể sẽ điều tiết khi chính thức mở bán.

Giá iPad Pro 2021 cao nhất là 64 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Bảng giá dự kiến iPad Pro 2021 tại hệ thống FPT Shop.

iPad Pro 2021 bản cao cấp nhất dùng màn hình 12,9 inch, hỗ trợ 5G, bộ nhớ trong 2 TB có giá dự kiến 64 triệu đồng. Đây là mức giá cao nhất của 1 mẫu máy tính bảng từng bán ở Việt Nam. Phiên bản “max cấu hình” của iPad Pro 2021 cho dù còn đắt hơn hết MacBook Pro chạy chip M1.

Theo ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellPhoneS, iPad Pro sẽ là thiết bị được người sử dụng Việt Nam quan tâm nhất trong dải sản phẩm mới ra mắt của Apple. Mặc dù có nhiều nâng cấp, giá iPad Pro 2021 không cao hơn quá nhiều so với bản tiền nhiệm. Đây là mức giá cạnh tranh có thể thúc đẩy làn sóng cải tiến mạnh mẽ từ người sử dụng trong năm nay.

“Trước đó, MacBook dùng chip M1 đã cháy hàng khi mới về Việt Nam. Vì vậy, nhiều khả năng iPad Pro mới dùng chip M1 cũng cũng có thể có thể xảy ra trạng thái khan hàng trong thời gian đầu. Riêng phiên bản 12,9 inch dùng màn hình Mini LED sẽ về muộn hơn và có thể không đủ hàng trong lượt đầu bán ra”, đại diện CellphoneS nhận định.

Các đại lý xác nhận iPad Pro 11 inch sẽ về Việt Nam trong khoảng nửa đầu tháng 6, còn iPad Pro 12,9 inch có thể đến tay người sử dụng trễ hơn một vài tuần.

Giá iPad Pro 2021 cao nhất là 64 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Những cải tấn công nghệ trên iPad Pro 2021.

Về ngoại hình, iPad Pro 2021 không khác nhiều so với bản tiền nhiệm. Máy vẫn dùng chất liệu nhôm với hai màu cơ bản: xám và bạc. Thay đổi đáng chú trọng nhất là chip M1 với khả năng xử lý đồ họa mau hơn gấp 1.500 lần so với bản tiền nhiệm. Phiên bản 12,9 inch, dùng công nghệ màn hình mới tên Liquid Retina XDR, với hơn 10.000 đèn LED siêu nhỏ đặt bên dưới màn hình, tạo nên các vùng sáng độc lập tương tự màn hình OLED, giúp tăng độ tương phản và độ sáng.

iPad Pro 2021 cũng chính là máy tính bảng đầu tiên của Apple có bộ nhớ 2 TB. Cổng USB-C được nâng cấp lên chuẩn Thunderbolt giúp việc đồng bộ dữ liệu nhanh và thuận tiện. Thay đổi này cho phép iPad mới cũng có thể kết nối với các màn hình ngoài có tính phân giải 6K.

Apple cũng thiết kế lại camera selfie TrueDepth ở mặt trước với cảm biến 12 megapixel, góc rộng 120 độ cùng tính năng Center Stage, tự động di chuyển hướng camera dựa trên chủ thể. Cảm biến LiDAR và bộ giải quyết hình ảnh (IPS) trên camera sau cũng đã được cải tiến để chụp ánh sáng tối tốt hơn.

Khương Nha

Giá iPad Pro 2021, iPad Pro 2021, Thị trường số hóa, Tin

Nội dung Giá iPad Pro 2021 cao nhất là 64 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--