Giải đấu LMHT: Tốc chiến có tiền thưởng 2,5 tỉ đồng

--
Web Techviewz có bài: Giải đấu LMHT: Tốc chiến có tiền thưởng 2,5 tỉ đồng Không chỉ Liên Quân Mobile mà Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến cũng sẽ có những giải đấu với giải thưởng “khủng“.

Không chỉ Liên Quân Mobile mà Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến cũng sẽ được những giải đấu với giải thưởng “khủng”.

Sau thời kì tiền mùa giải, Riot Games Đông Nam Á sẽ tiếp tục hợp tác cùng các đối tác khu vực tổ chức các giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Giải đấu LMHT: Tốc chiến có tiền thưởng 2,5 tỉ đồng            

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến mới chỉ xuất ngày nay Việt Nam một thời gian ngắn.

Theo đó, giải đấu chất lượng Icon Series SEA mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam sẽ do VNG tổ chức, bao gồm 10 đội tuyển thể dục điện tử chuyên sâu tranh tài, với phương pháp tuyển chọn như sau:

– 6 đội tuyển được mời trực diện gồm có: RSG, Divine Esports, Team Flash, Cerberus Esports, EGO Esports, VEC Fantasy. Đây là các đội được mời, dựa trên 3 tiêu chuẩn đánh giá chính là chất lượng kỹ năng (từ đội hình đăng ký tham dự), kế hoạch truyền thông của đội và kế hoạch vận hành đội tuyển của trung tâm chủ quản. 

– 4 đội tuyển có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ vòng loại, bao gồm: DRK Esports, GameHome Esports, Saigon Phantom, SBTC Esports.

Các đội tuyển tham gia giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 sẽ tranh tài tập trung tại những địa chỉ chỉ định của ban tổ chức ở Hồ Chí Minh và TP.HCM, với tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỉ đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ có nhận được 800 triệu đồng.

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra vào các ngày từ thứ Năm tới Chủ nhật, với vòng bảng (BO5) nối dài trong bốn tuần (từ 15/4 tới 9/05). Vòng playoff (BO7) sẽ xảy ra trong vòng một tuần, từ 26/5 – 30/5). Ngoài ra, 10 đội tuyển tham dự giải đấu còn thu được kinh phí hỗ trợ của VNG với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng trong suốt thời gian xảy ra giải đấu.

Sau khi khép lại giải đấu này, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực sẽ tham gia giải đấu nước ngoài Super Summer.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-dau-lmht-toc-chien-co-tien-thuong-25-ti-dong-50202114485822827.htm Nguồn: http://danviet.vn/giai-dau-lmht-toc-chien-co-tien-thuong-25-ti-dong-50202114485822827.htm

Lien Minh Huyen Thoai Toc chien, game

Nội dung Giải đấu LMHT: Tốc chiến có tiền thưởng 2,5 tỉ đồng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--