Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN

--
Web Techviewz có bài: Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN Từ sau sự kiện Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 thành công; NowFood đang tiếp tục khiến những tín đồ ẩm thực của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiếp tục trình làng bộ sưu tập “DEAL XỊN – không phải nhịn” với ưu đãi giảm đến 70 ngàn đồng cho người dùng khi đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now và Shopee.

Từ sau sự kiện Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 thành công; NowFood đang tiếp tục khiến những tín đồ ẩm thực của mình đi từ bất thần này đến bất thần khác khi tiếp tục tung ra bộ sưu tập “DEAL XỊN – không phải nhịn” với giảm giá giảm đến 70 ngàn đồng cho người sử dụng khi đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now và Shopee.

Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN            

Mạnh tay giảm giá với DEAL XỊN 

Với những người thuộc “team trà sữa”, TocoToco là một chiếc tên khá quen thuộc, mỗi ngày, hàng nghìn ly trà TocoToco đã được giao đến tay khách hàng. Đặc biệt, trong số ngày đầu tháng 4/2021, lượng đặt hàng dành cho thương hiệu này đã tăng đột biến. Nguyên nhân là do, trong cái nóng bức bối đầu hè, TocoToco đã tiến hành hàng loạt các chương trình khuyến mãi. Chỉ cần truy cập các gian hàng TocoToco trên NowFood, người sử dụng sẽ “choáng” bởi hầu như giá món của thương hiệu này đều đang được giảm gần một nửa. 

Đáng chú ý, không chỉ giảm trực diện trên giá món, sau khi chọn được những món uống mến mộ với mức giá quá hợp lý này, người sử dụng chỉ cần nhập thêm mã DEALXIN, giá trị phải trả của lô hàng tiếp tục được giảm với con số lượng lên đến 70.000 đồng. “Chính sách giảm giá quá xịn sò của NowFood khiến mình không còn phải lăn tăn gì khi đặt món nữa”, Tường Anh, cô sinh viên trường Khoa học xã hội & Nhân văn TP.HCM chia sẻ.

Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN            

Cùng với TocoToco, hàng trăm nhãn hiệu ẩm thực khét tiếng khác có mặt trên NowFood như Gà rán Popeyes, Burger King, Shilin – Cơm Gà hay Gà Rán Đài Loan & Bento, Hoàng Huệ – Cơm Rang & Bún Bò Trộn; Bánh mì Minh Nhật hay như Happy Lunch…cũng đang tham dự chương trình khuyến mãi “Deal xịn – không phải nhịn” lần này, người sử dụng NowFood trên phần mềm Now và Shopee chỉ cần nhập mã DEALXIN khi đặt món ở các thương hiệu đây là đã có thể tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn. Chưa hết, tuỳ vào từng khung giờ, các đơn vị tham gia chương trình của NowFood còn tung ra các món ngon với chủ trương giá đặc biệt và các combo đồng giá. Nghĩa là, người dùng sẽ được hưởng nhiều giảm giá đồng thời cho đơn hàng của mình.

Ngày giữa tháng, sale nửa giá

Nhờ sự quan tâm và chú ý đến công tác kết nối với những đối tác và chăm nom người sử dụng mà NowFood đã thu được các hỗ trợ đắc lực từ nhà hàng, quán ăn và các thương hiệu cùng đồng hành. NowFood đang ngày một nỗ lực để có thể mang đến hàng triệu bữa cơm uy tín với tầm giá hấp dẫn nhất cho khách hàng của mình.

Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN            

Đặc biệt, trong ngày hôm nay 15.4, ông trùm thương mại điện tử Việt Nam là Shopee sẽ tung ra dàn “siêu code” khuyến mãi duy nhất trong ngày, dành riêng cho các khách hàng đặt món qua NowFood trên ứng dụng Shopee. Cụ thể, người sử dụng chỉ cần nhập mã SHOPEEFOODY sẽ có giảm 20 ngàn đồng cho đơn từ 60 ngàn; mã DAIHOINOW giảm 30 ngàn cho đơn từ 90 ngàn và mã FOODDAY sẽ giảm 40 ngàn cho đơn từ 125 ngàn. Những mã khuyến mãi trên đang áp dụng cho toàn bộ hệ thống các đơn vị đối tác có trên NowFood. 

Tất cả các nỗ lực của NowFood đang thực thụ đang khiến người dùng không thể cưỡng lại việc lên ứng dụng, đặt món và hưởng khuyến mãi ngay lập tức. 

Truy cập danh sách đơn vị Deal xịn có trên NowFood tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-nhiet-mua-he-nowfood-tung-hang-tram-deal-xin-502021154135622788.htm Nguồn: http://danviet.vn/giai-nhiet-mua-he-nowfood-tung-hang-tram-deal-xin-502021154135622788.htm

Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN

Nội dung Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm DEAL XỊN được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--