Giải pháp camera tích hợp “đám mây” cho xem lại tới 45 ngày

--
Web Techviewz có bài: Giải pháp camera tích hợp “đám mây” cho xem lại tới 45 ngày Những hình ảnh từ camera sẽ được phân tích theo thời gian thực để đưa ra cảnh báo nếu phát hiện có người đi vào khu vực được giám sát.

Những hình ảnh từ camera sẽ được phân tích theo thời gian thực để đưa ra cảnh báo nếu phát hiện có người đi vào khu vực được giám sát.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang có các tình tiết phức tạp, an ninh, an toàn cho doanh nghiệp nên là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn lúng túng và gặp nhiều khó khăn khi tiến hành các giải pháp giám sát an ninh vốn đòi hỏi phải tiết kiệm thời gian, chi phí trong khâu triển khai và sự dễ dàng trong khâu vận hành, bảo mật dữ liệu và đồng bộ hệ thống.

Do đó, sau khi giới thiệu camera IQ tích hợp trí óc nhân tạo, FPT Telecom vừa tiếp tục mang đến giải pháp FPT Camera SME dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp bao gồm thiết bị camera AI, công ty internet và hệ thống “đám mây” đặt ở trung tâm dữ liệu (data center) đạt chuẩn thiết kế Tier 3 của Uptime Institute, ứng dụng quản trị đa nền tảng,…

Camera SME là trọn bộ biện pháp “mắt thần” tích hợp “đám mây”.

Giải pháp này đặc biệt thích hợp với những doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở buôn bán như các nhà xưởng, công trình sản xuất, các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố, trường học, bệnh viện hay các khu cách ly trong bối cảnh bệnh dịch COVID-19 bùng phát với nhiều F1, F2 liên quan các ca nhiễm đã định vị (F0).

Camera SME trong giải pháp này còn có hai lựa chọn: Camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10m; và camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, uy tín hình ảnh Full HD (1080p).

Riêng tính năng nhận diện thông minh IQ được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời, có phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài, phân biệt giữa chuyển động của loài người và của vật thể với độ chuẩn xác lên đến 99%. Những hình ảnh từ camera sẽ được phân tích theo thời gian thực để đưa ra cảnh báo nếu phát giác có một số người đi vào khu vực được giám sát.

Về dịch vụ điện toán đám mây, người dùng có thể lựa chọn các gói lưu giữ và xem lại dữ liệu trước đó trong vòng 1 – 45 ngày tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Việc giám sát, quản lý camera có thể thực hiện trên ứng dụng di dộng, máy tính hoặc cho dù là trên TV thông qua thiết bị FPT Play Box. Dữ liệu “trên mây” được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân).

Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-camera-tich-hop-dam-may-cho-xem-lai-toi-45-ngay-50202122717232120.ht… Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-camera-tich-hop-dam-may-cho-xem-lai-toi-45-ngay-50202122717232120.htm

Camera giam sat

Nội dung Giải pháp camera tích hợp “đám mây” cho xem lại tới 45 ngày được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--