Giao diện Windows 11 lộ diện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Giao diện Windows 11 lộ diện – Công Nghệ Số hóa Windows 11 thay đổi cách sắp xếp thanh công cụ bên dưới, phong cách thiết kế icon với màu sắc hiện đại hơn so với Windows 10. – Công Nghệ

Tài khoản Tom Warren trên Twitter đăng một số hình ảnh được nghĩ rằng giao diện mới của Windows 11. Trong đó, cách sắp xếp thanh Taskbar đưa các tượng trưng từ trái vào chính giữa giống macOS của Apple. Hiệu ứng bảng điều khiển chính khi ấn vào nút Start Menu khá giống hệ điều hành Windows 10X. Live Tiles trên phiên bản cũ được thay thế bằng các biểu trưng trong suốt dễ dàng hơn.

Các trình cài đặt sâu trong Windows 11 cũng cho biết cách sắp xếp đơn giản và bo tròn nhiều hơn ở các góc. Biểu tượng trong My Computer thêm máu sắc tối tân nhưng cách bố trí không có nhiều khác biệt so với Windows 10. Trên mỗi cửa sổ ứng dụng, Windows 11 cho phép chọn lựa cách hiển thị chia màn hình – điều người sử dụng ngày trước phải sử dụng một phần mềm bên thứ ba.

Theo Gsmarena , Windows 11 sẽ được Microsoft giới thiệu lần đầu vào ngày 24/6 tới.

Một số hình ảnh, video giao diện Windows 11:

Giao diện Windows 11 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Cách sắp xếp biểu tượng, Start Menu ở chính giữa giống macOS.

Giao diện Windows 11 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Phiên bản Windows 11 Pro cho lập trình viên.

Giao diện Windows 11 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

 
 

Giao diện Windows 11 lộ diện

Người dùng cũng có thể điều tiết kiểu hiển thị chia ô trên mỗi ứng dụng.

Giao diện Windows 11 lộ diện - Công Nghệ Số hóa

 
 

Giao diện Windows 11 lộ diện

Hiệu ứng Start Menu giống Windows 10X.

Hoài Anh

Windows 11, Microsoft

Nội dung Giao diện Windows 11 lộ diện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--