Gợi ý những loa bluetooth bổ trợ smartphone, laptop khi xem EURO 2020

--
Web Techviewz có bài: Gợi ý những loa bluetooth bổ trợ smartphone, laptop khi xem EURO 2020 Mẫu loa di động Onyx Studio 5 thuộc thương hiệu Harman Kardon đang giảm giá mạnh nhất trong dịp này.

Mẫu loa di động Onyx Studio 5 thuộc thương hiệu Harman Kardon đang ưu đãi mạnh nhất trong dịp này.

Tháng 6 này, đồng loạt mặt hàng loa di động đang được bán giảm giá, trong đấy đáng chú ý là những mẫu loa JBL, Harman Kardon nổi tiếng.

Với loa di động, mẫu  Onyx Studio 5 thuộc thương hiệu Harman Kardon giảm hẳn 1 triệu đồng, còn 2,99 triệu vnd so với giá gốc 3,9 triệu đồng. Đây là chiếc loa có thiết kế khá độc đáo với dáng vẻ của một quả bóng tròn – dẹt. Công suất 50W Bi-amp (AV mode) phối phù hợp với hệ thống DSP kỹ thuật số cho chất âm đầy đặn, chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm cho thời lượng sử dụng liên tiếp tới 8 giờ đồng hồ sau mỗi đợt sạc đầy.

Gợi ý những loa bluetooth bổ trợ smartphone, laptop khi xem EURO 2020            

Loa Harman Kardon Onyx Studio 5 thiết kế độc lạ.

Cao cấp hơn, SoundSticks 4 gồm hai cột loa vệ tinh cùng một subwoofer. Loa subwoofer có thiết kế dạng vòm, bề mặt trong suốt cùng tông màu trắng cho các chi tiết bên trong loa. Loa bluetooth này cũng thuộc thương hiệu Harman Kardon, cho âm thanh rõ ràng, sống động với tổng hiệu suất lên đến 140W trong dải tần số lớn từ 40Hz – 20kHz. Sản phẩm có mức giá 7,99 triệu đồng, được bán tặng kèm tai nghe JBL V100GABT trị giá 2,45 triệu đồng.

Gợi ý những loa bluetooth bổ trợ smartphone, laptop khi xem EURO 2020            

SoundStick 4 với thiết kế trong suốt lạ mắt.

Mẫu JBL Xtreme 3 cũng không được giảm trực diện trên giá bán nhưng tặng kèm tai nghe JBL Live 200BT trị giá 1,89 triệu đồng. Điểm ấn tượng nhất trên loa JBL Xtreme 3 đó là được trang bị viên pin khá lớn cho khả năng sử dụng liên tục lên đến 15 giờ với công suất ổn định. Với thiết kế dành riêng cho những hoạt động ngoài trời, dã ngoại, thể thao loa JBL Xtreme 3 đã được trang bị khả năng chống nước và chống bụi IP67.

Gợi ý những loa bluetooth bổ trợ smartphone, laptop khi xem EURO 2020            

JBL Xtreme 3 đặc biệt với khả năng kháng bụi và nước.

Sản phẩm cấp cao nhất có giảm giá trong dịp này cần phải nói đến loa thanh  Cinema SB 450 bổ trợ cho hệ thống giải trí tại gia, với quà tặng là tai nghe JBL Tune 600BTNC trị giá 2,29 triệu đồng. Đây là loại loa 2.1 kênh kết nối không dây với loa siêu trầm với 8-inches năng suất 200W, cung cấp âm bass mạnh mẽ, sống động. Người yêu thích phim cũng đều có thể thưởng thức âm thanh hội thoại và giọng nói cải tiến sắc nét, trung thực và rõ ràng trong của các nhân vật trong phim mà chẳng càng phải điều chỉnh âm lượng.

Những chiếc loa di động nói trên cũng đều có thể kết nối không dây với smartphone hay laptop để tăng trải nghiệm âm thanh, là một chọn lựa đáng chú trọng để nâng tầm cho các buổi xem trực diện đá bóng bằng thiết bị di động. Trong khi loa thanh là một cách để nâng lên dùng thử nghe cho chiếc TV vốn có loa thường không hơn ấn tượng.

Dịp này, JBL cũng ưu đãi cho hai tai nghe của hãng, bao gồm các mẫu Live 220BT giảm 290.000 đồng (còn 1,39 triệu đồng) và Reflect Mini 2 giảm 700.000 đồng (còn 1,19 triệu đồng). Trong đó, Live 220BT là tai nghe thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời, với thiết kế vòng cổ và nút tai nhét trong. Còn Reflect Mini 2 là chiếc tai nghe có thiết kế dạng earbuds độc đáo với tai nghe siêu nhỏ, dành cho các vận động viên thể thao.

Nguồn: http://danviet.vn/goi-y-nhung-loa-bluetooth-bo-tro-smartphone-laptop-khi-xem-euro-2020-502021166… Nguồn: http://danviet.vn/goi-y-nhung-loa-bluetooth-bo-tro-smartphone-laptop-khi-xem-euro-2020-5020211662113649.htm

Loa di dong

Nội dung Gợi ý những loa bluetooth bổ trợ smartphone, laptop khi xem EURO 2020 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--