Google Meet bắt đầu giới hạn thời gian gọi video với tài khoản miễn phí

--
Web Techviewz có bài: Google Meet bắt đầu giới hạn thời gian gọi video với tài khoản miễn phí Theo thông tin từ 9to5Google, hiện tại Google Meet đã giới hạn thời gian gọi video đối với các khoản miễn phí xuống chỉ còn 60 phút.

Theo tin tức từ 9to5Google, ngày nay Google Meet đã giới hạn thời gian gọi video đối với các khoản miễn phí xuống chỉ từ 60 phút.

Google đã cấp phép người sử dụng gọi video miễn phí (không giới hạn thời gian) khi đại dịch COVID-19 diễn ra lần đầu tiên vào năm ngoái, tuy nhiên, trung tâm chưa từng có ý định duy trì tính năng này cho tất cả mọi người. 

Google Meet bắt đầu giới hạn thời gian gọi video với tài khoản miễn phí            

Google Meet có sẵn cho cả mọi người vào tháng tư năm 2020. Công ty cho thấy họ sẽ không giới hạn thời gian cuộc gọi cho đến ngày 30-9, tuy nhiên, thời hạn này sau kia đã được nối dài đến ngày 30-6-2021.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các tài khoản miễn phí khi thực hành cuộc gọi trên Google Meet (có nhiều hơn 3 người tham gia) sẽ bị giới hạn thời gian 60 phút. 

Ở phút thứ 55, tất cả mọi người trong phòng sẽ thu được thông báo rằng cuộc gọi sắp kết thúc. Để nối dài cuộc gọi, người chủ phòng cần phải cải tiến tài khoản Google của họ, nếu không cuộc gọi sẽ hoàn thành sau 60 phút.

Nếu cảm thấy ứng dụng Google Meet không còn phù hợp, bạn cũng có thể có thể sử dụng Google Duo. Ứng dụng này cấp phép người dùng gọi video nhóm nhiều nhất 32 người, tận gốc miễn phí và kèm theo với rất nhiều bộ lọc. Duo có thể hoạt động trên trình duyệt Chrome, Android và cả iOS. Dù có giao diện không uy tín như Google Meet, nhưng Duo có thể là sự lựa chọn thích hợp giờ đây dành cho bạn.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/google-meet-bat-dau-gioi-han-thoi-gian-goi-vide… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/google-meet-bat-dau-gioi-han-thoi-gian-goi-video-voi-tai-khoan-mien-phi-1000417.html

skype, google meet, gọi video trực tuyến, google duo, zoom

Nội dung Google Meet bắt đầu giới hạn thời gian gọi video với tài khoản miễn phí được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--