GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam

--
Web Techviewz có bài: GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam Sử dụng trí tuệ nhân tạo lên chiếc màn hình ô tô thông minh, GOTECH và Zalo AI sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm có một không hai cho người dùng trên thiết bị này.

Sử dụng trí óc nhân tạo lên chiếc màn hình ô tô thông minh, GOTECH và Zalo AI sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm có 1 không hai cho người sử dụng trên thiết bị này.

Thị trường giàu thực lực

Theo thống kê của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, tính đến tháng 04.2021 nước ta có chừng hơn 4,3 triệu xe ô tô lưu hành và con số này đang ngày 1 gia tăng cùng sự tiến lên hùng cường của nền kinh tế xã hội. Khi nhu cầu nhân loại ngày càng nhiều hơn, sự chú ý của họ không những dừng lại ở những chiếc điện thoại mắt tiền mà những chiếc màn hình ô tô sáng dạ cũng trở thành tâm điểm đối với các người dùng xe hơi. Điều này càng thêm khẳng định rằng thị trường dành cho thiết bị xe hơi rất tiềm năng.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam            

GOTECH và Zalo AI hợp tác đưa trợ lý Kiki lên dòng màn hình ô tô sáng dạ

Bước vào năm 2021, GOTECH – Thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô sáng dạ trở thành đối tác trước mắt của Zalo AI đưa trợ lý Kiki tích hợp lên màn hình ô tô thông minh GOTECH. Trong suốt 5 tháng qua, hàng ngũ hai phía đã cùng nhau nghiên cứu, phát triển những tính năng thích hợp nhất với mặt hàng và người dùng xe ô tô, chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 15/06/2021. Đây là mặt hàng trí não nhân tạo được các người yêu xe chờ đón trải nghiệm nhất tại thời điểm này.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam            

Màn hình GOTECH tích hợp biết bao tiện ích có lợi cho người sử dụng

Việc ra mắt trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH đã tạo ra cơ hội để người sử dụng dòng xe bình dân hay cao cấp đều được sử dụng thử những tính năng mà từ trước đến giờ chỉ thấy ở một số dòng xe sang và sử dụng tiếng Anh.

Rào cản về ngôn ngữ đã gây ra không ít phiền toái cho người dùng, việc đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô GOTECH được giới công nghệ xe hơi đánh giá là một bước tiến vượt trội, nâng cao giá trị sử dụng,khả năng an toàn cho tài xế với thao tác hand – free (rảnh tay), thông qua tương tác bằng giọng nói tự nhiên.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam            

Khi cần mở các thiết bị ngoại vi, bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là sẽ được trợ lý Kiki đáp ứng

Đại diện thương hiệu GOTECH cho biết, sau gần một năm nỗ lực vừa phủ thị trường vừa tập trung vào việc phát triển sản phẩm, đến giờ GOTECH đã chiếm gần hơn 30% thị phần, việc hợp tác với Zalo AI cũng chính là một chiến lược để đưa nhãn hiệu này còn có bước tăng trưởng tốt hơn, phấn đấu với mục tiêu trong sau này GOTECH sẽ chiếm tới 50% thị phần màn hình ô tô dành cho xe hơi tại Việt Nam.

Rút ngắn khoảng cách giữa loài người và cứng nhắc

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đồng – CEO GOTECH cho biết: “Là một nhãn hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh, GOTECH luôn chú trọng phát triển mặt hàng của mình với những công nghệ tối tân nhưng cũng đáp ứng thích hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của người Việt Nam. Đây cũng chính là lý do chúng tôi quyết định hợp tác cùng theo với Zalo AI đưa trợ lý Kiki lên các loại màn hình ô tô thông minh”.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam            

Bạn cũng được các giây phút tận hưởng âm nhạc thú vị cùng trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH

Ở vị trí tiên phong hợp tác với Zalo AI, GOTECH cũng đều có thêm lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ khác và điều ấy cũng chính là động lực để GOTECH vững bước tiến về hướng trước.

Về phía Zalo AI, dịch vụ này đánh giá cao GOTECH, bởi đây là thương hiệu có định hướng rõ rệt về mặt phát triển mặt hàng và thị trường. Thông qua sự hợp tác giữa hai bên, trợ lý KiKi đã giúp kết nối thiết bị màn hình ô tô thông minh GOTECH với biết bao dịch vụ trong đấy nổi bật là trung tâm nghe nhạc Zing MP3, trung tâm bản đồ, thời tiết.

Bên cạnh đó, trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH cũng giúp tinh giảm khoảng cách giữa nhân loại và máy móc, mang đến sự tiện lợi cho người lái xe thông qua tác vụ rảnh tay, điều khiển bằng giọng nói.

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam            

Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH hỗ trợ người dùng nghe gọi rảnh tay

Công nghệ giải quyết tiếng nói của Kiki hiện giờ được đánh giá là phát huy được ưu thế trên ô tô. Điều này hỗ trợ đáp ứng sự an toàn cho người lái xe, mọi thao tác điều khiển trên màn hình đơn vị chỉ cần thông qua bấm nút trên vô lăng hoặc nút chức năng trên màn hình và đọc lệnh.

Thú vị hơn thông qua việc giao tiếp với những người sử dụng càng nhiều, trợ lý Kiki càng trở nên thông minh hơn, đây là công nghệ mà chưa có dòng màn hình ô tô nào trên thị trường hiện nay làm được.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại GOTECH

Hotline:1900.633.642

hoặc truy cập website: gotech.vn

– Văn phòng Hồ Chí Minh: BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hồ Chí Minh

– Chi nhánh TP.HCM: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: http://danviet.vn/gotech-zalo-ai-hop-tac-chinh-phuc-thi-truong-man-hinh-o-to-tai-viet-nam-502021… Nguồn: http://danviet.vn/gotech-zalo-ai-hop-tac-chinh-phuc-thi-truong-man-hinh-o-to-tai-viet-nam-502021226162239284.htm

GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam

Nội dung GOTECH & Zalo AI hợp tác chinh phục thị trường màn hình ô tô tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--