Gspace với đủ bộ ứng dụng Google “giải cứu” smartphone, tablet Huawei

--
Web Techviewz có bài: Gspace với đủ bộ ứng dụng Google “giải cứu” smartphone, tablet Huawei Gspace ra đời đã hóa giải những thách thức đối với việc sử dụng các ứng dụng của Google trên smartphone, tablet Huawei.

Gspace chào đời đã hóa giải những thách thức đối với việc sử dụng các ứng dụng của Google trên smartphone, tablet Huawei.

Thời gian qua, do lệnh cấm của Chính phủ Mỹ, các ứng dụng của Google không được cài đặt sẵn trên smartphone và tablet Huawei khiến việc mua bán những thiết bị này trở nên khó khăn. Tuy nhiên, giải pháp Gspace ra đời đã hóa giải mọi thứ, đem tới cho các người yêu mến mặt hàng Huawei trải nghiệm trọn vẹn và đầy đủ.

Kho ứng dụng AppGallery có sẵn trên smartphone, tablet Huawei.

Theo đó, smartphone và tablet Huawei có tích hợp kho ứng dụng App Gallery (kho ứng dụng top 3 thế giới). Người dùng chỉ việc vào AppGallery > tìm kiếm “Gspace” > nhấn “Cài đặt”. Sau đó, kích hoạt biểu tượng Gspace trên màn hình để bổ sung thêm ứng dụng Gmail, YouTube, Maps,… và các công ty khác của Google vào thiết bị. Các phần mềm này sẽ hoạt động với đầy đủ chức năng như mọi smartphone, tablet Android khác.

Cài đặt Gspace từ AppGallery.

Từ Gspace, người dùng cũng có thể có thể cài đặt Google Gmail, YouTube, Maps, Drive, Photos, Meet,… vào thiết bị Huawei, tạo biểu tượng trên màn hình chính và sử dụng bình thường.

* Lưu ý: Trong qui trình cài đặt như trên, sẽ được một cửa sổ hiện lên để người dùng đăng nhập vào Google Play Store (CH Play) bằng tài khoản Google như mọi thiết bị Android hiện giờ đang yêu cầu.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, smartphone Huawei dường như đã dần vắng bóng, chỉ với dòng Y6p đang còn hàng. Thay vì đẩy mạnh smartphone, hãng đang kinh doanh nhiều dòng máy tính bảng và thiết bị đeo thông minh (tai nghe, vòng đeo tay, đồng hồ,…). Với sự xuất hiện của Gspace, những chiếc smartphone như Y6p hay tablet MatePad T 10 mới ra mắt gần đây đều đáp ứng dùng thử cho người dùng với các ứng dụng Google.

Video hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

Ngoài Gspace với chức năng quan trọng mang tính “giải cứu” cho smartphone, tablet Huawei như trên, người dùng còn có thể cài đặt rất nhiều phần mềm mến mộ khác từ AppGallery. Đặc biệt với game, có một số game đang tặng “gif code” cho game thủ khi tải và cài đặt từ AppGallery.

Cai dat Google tren Huawei, cai dat Gspace, cai dat ung dung

Nội dung Gspace với đủ bộ ứng dụng Google “giải cứu” smartphone, tablet Huawei được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--