Hai đại diện Việt Nam sắp giao tranh quốc tế giải LHMT: Tốc chiến 3,45 tỉ

--
Web Techviewz có bài: Hai đại diện Việt Nam sắp giao tranh quốc tế giải LHMT: Tốc chiến 3,45 tỉ Đó là giải game Siêu Cúp Mùa Hè lần đầu tiên với tổng giải thưởng trị giá 150.000 USD (khoảng 3,45 tỉ đồng).

Đó là giải game Siêu Cúp Mùa Hè lần trước mắt với tổng giải thưởng trị giá 150.000 USD (khoảng 3,45 tỉ đồng).

Mùa giải Icon Series SEA 2021 được tổ chức bởi Riot Games sẽ xong xuôi với giải vô địch khu vực đầu tiên trong năm là Siêu Cúp Mùa Hè. Xuyên suốt các vòng đấu, các đội đã cạnh tranh trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – phiên bản di động của trò chơi trường đấu trực tuyến nhiều người chơi thông dụng (MOBA) đã ghi nhận hơn 2,9 triệu lượt tải xuống nội địa và hơn 12 triệu lượt tải xuống trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông.

Hai đại diện Việt Nam sắp giao tranh quốc tế giải LHMT: Tốc chiến 3,45 tỉ            

Có 16 đội góp mặt trong giải đấu Tốc Chiến toàn khu vực lần thứ nhất tiên.

Trong số hơn 800 người tham dự vòng loại, chỉ có 16 đội góp mặt trong giải đấu Tốc Chiến toàn khu vực lần thứ nhất tiên. 2 đội đứng đầu từ 8 khu vực không trùng lặp là Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam sẽ tranh danh hiệu vô địch Siêu Cúp Mùa Hè lần đầu tiên với tổng giải thưởng trị giá 150.000 USD (khoảng 3,45 tỉ đồng).

Đại diện cho Việt Nam gồm 2 đội tuyển SBTC và Cerberus Esports. SBTC Esports đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng cuối cùng tại Vòng bảng của mùa giải với thành tích 6 trận thắng và 3 trận thua đầy kịch tính. Tuy nhiên, họ đã cai trị vòng đấu loại trực tiếp (playoffs) và hạ gục Cerberus Esports với chiến thắng 3 ván trắng trong trận chung kết Icon Series SEA. Mặt khác, Cerberus Esports cũng đã để lại tiếng tăm trong lòng người hâm mộ với những lối chơi độc đáo và thú vị.

Những cái tên còn sót lại trong danh sách các đội vòng tham dự giải đấu bao gồm: MVP và QWQ (Hồng Kông), Onic Esports và Bigetron Infinity (Indonesia), Berjaya Dragons và Geek Fam (Malaysia), Amihan Esports và Team Secret (Philippines), ONE Team và Flash Wolves (Đài Loan), EVOS Esports TH và Buriram United Esports (Thái Lan), Alliance và Impunity Esports (Singapore).

Tốc Chiến Icons Series SEA – Siêu Cúp Mùa Hè được chia thành hai giai đoạn, bắt đầu với vòng bảng (Group Stage) diễn ra từ ngày 19 – 22/6 và vòng đấu loại trực diện (Playoffs) từ ngày 25 – 27/6. Trận chung kết (Grand Finals) sẽ diễn ra vào trong ngày cuối cùng của mùa giải.

Vòng bảng sẽ xảy ra theo thể thức double round-robin. Các đội sẽ có chia làm 4 bảng với mỗi bảng nhiều nhất 4 đội. Trong mỗi bảng, có tối đa 2 đội hạt giống đứng thứ 1 và không có đội nào là cùng quốc gia. Tổng cộng 12 trận đấu sẽ xảy ra mỗi ngày cho tới khi định vị được 3 đội đứng đầu mỗi bảng.

Sau đó, các đội sẽ tiến đến Vòng đấu loại trực kế đến thể lệ BO5 (Best-of-five). Các đội hạt giống đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào tứ kết và các đội còn sót lại sẽ cạnh tranh giành những vị trí còn lại. Tương tự như đòi hỏi của Vòng bảng, các đội cùng quốc gia sẽ không thi đấu cùng nhau trong các trận đấu vòng loại.

Sau khi định vị 2 đội đứng đầu Vòng loại trực tiếp, trận chung kết sẽ diễn ra để định vị nhà vô địch Siêu Cúp Mùa Hè khu vực Đông Nam Á và chinh phục Tốc Chiến.

Giải game này được giới thiệu bởi Philippine Pro Gaming League (PPGL), liên đoàn thể thao điện tử nhiều trò chơi lớn nhất Philippines, đồng nắm giữ bởi tổ chức thể thao điện tử hàng đầu toàn cầu Mineski Philippines và đối tác viễn thông nhiều năm Globe Telecom. Giải đấu cũng sẽ được tài trợ bởi dịch vụ thiết bị thông minh Oppo, cùng lúc là hãng di động chính thức của Siêu Cúp Mùa Hè.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-dai-dien-viet-nam-sap-giao-tranh-quoc-te-giai-lhmt-toc-chien-345-ti-502021… Nguồn: http://danviet.vn/hai-dai-dien-viet-nam-sap-giao-tranh-quoc-te-giai-lhmt-toc-chien-345-ti-5020212161323372.htm

Lien Minh Huyen Thoai

Nội dung Hai đại diện Việt Nam sắp giao tranh quốc tế giải LHMT: Tốc chiến 3,45 tỉ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--