Hai mẫu laptop gaming tầm giá 20 triệu đồng của Acer – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Hai mẫu laptop gaming tầm giá 20 triệu đồng của Acer – Công Nghệ Số hóa Acer Nitro 5 và Aspire 7 là hai mẫu laptop dùng GTX 1650 trong tầm giá 20 triệu đồng. – Công Nghệ

Acer Nitro 5, laptop gaming giá 21 triệu đồng

Acer Nitro 5 là chiếc laptop giá hợp lý, hiệu năng cao, nhiều công nghệ đi kèm. Sản phẩm sở hữu cấu hình CPU AMD Ryzen 5 4600H, VGA Nvidia GTX 1650 và RAM 8GB, đi kèm với SSD 512 GB cho khả năng lưu giữ tốt, tốc độ đọc ghi nhanh. Bên cạnh đó là màn hình 144Hz – xu thế của năm 2021.

Hai mẫu laptop gaming tầm giá 20 triệu đồng của Acer - Công Nghệ Số hóa

Acer Nitro 5 có hiệu năng cao, nhiều công nghệ đi kèm.

CPU Ryzen 5 4600H có 6 nhân 12 luồng xử lý, xung nhịp cơ bản ở mức 3GHz và có thể đưa lên đến 4GHz. Đối với những tựa game ngốn nhiều CPU hay ngoài nước mở thì này là một vi xử lý phù hợp. Đi kèm với GTX 1650 cũng giúp máy cũng có thể chơi nhiều tựa game hơn nữa.

Bên cạnh hiệu năng tốt, máy còn đi kèm công nghệ làm mát – điểm hay của Acer. Điều này cũng làm cho máy có tuổi thọ sử dụng lâu, bền bỉ và giữ được mức hiệu xuất tốt trong thời gian dài.

Hai mẫu laptop gaming tầm giá 20 triệu đồng của Acer - Công Nghệ Số hóa

Sản phẩm có thiết kế khỏe khoắn.

Với màn hình 144Hz, đại diện hãng cho biết, người dùng sẽ không thấy có hiện tượng bóng mờ, xé khung hình, cho hình ảnh mượt mà, tạo cảm giác sắc nét.

Acer Aspire 7 – laptop gaming nhiều chức năng

Acer Aspire 7 mang ngôn ngữ thiết kế tối giản, tinh tế, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng. Không có các chi tiết góc cạnh mà chỉ là những đường bo mềm mại kết hợp với mặt phẳng tận gốc cho cảm giác thanh nhã, thích hợp với dân công sở hay những người ưa sự đơn giản. Viền màn hình siêu mỏng và mọi chi tiết đều được làm tối giản.

Hai mẫu laptop gaming tầm giá 20 triệu đồng của Acer - Công Nghệ Số hóa

Thiết kế của Acer Aspire 7 mềm mại, thích hợp với dân văn phòng hay những người ưa sự đơn giản.

Tuy nhiên, trái với thiết kế có phần nhẹ nhàng thì cấu hình của Aspire 7 khá mạnh. Máy sở hữu những thông số ấn tượng như CPU AMD Ryzen 5 5500U, RAM 8GB, SSD 256GB và kèm theo với card đồ họa Nvidia GTX 1650.

Nói về Ryzen 5 5500U, đây là CPU thế hệ thứ năm mới từ AMD. Con chip này còn có hiệu năng 6 nhân 12 luồng xử lý, xung nhịp cơ bản 2,1GHz, cũng có thể đưa lên tới 4GHz.

Hầu hết tựa game ngốn CPU như eSports hay AAA đều có thể chơi mượt mà trên Aspire 7. Hơn nữa, CPU Ryzen 5 5500U còn giúp cho máy khi nào cũng có mức độ nóng không cao cộng với thời lượng pin tốt.

Hiệu năng khi làm việc với những bộ ứng dụng như của Adobe trên GTX 1650 cũng tốt nên với người cần một chiếc laptop để phục vụ cho nhu cầu đồ họa, Aspire 7 là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm hiện bán với khoảng giá 18 triệu đồng.

Thế Đan (Ảnh: Acer )

Cả hai mặt hàng Nitro 5 và Aspire 7 đều được hưởng bảo hành nhanh 3S1 của Acer: Bảo hành nhanh trong khoảng ba ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật, quá 72 tiếng hãng sẽ đổi máy mới cho khách.

laptop gaming, Acer, Acer Nitro 5, Aspire 7, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Hai mẫu laptop gaming tầm giá 20 triệu đồng của Acer – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--