Hanwha Techwin ra mắt camera phát hiện thân nhiệt người với những tính năng ưu Việt

--
Web Techviewz có bài: Hanwha Techwin ra mắt camera phát hiện thân nhiệt người với những tính năng ưu Việt Chiếc camera nhiệt đầu tiên được ra đời từ năm 1929 và cho đến nay đã được cải tiến và sử dụng như một công cụ giám sát mạnh mẽ cho các ngành có yêu cầu cao và khắc nghiệt như: quân sự, khu công nghiệp, nhà máy, cảng biển, biên giới, hay gần đây là y tế.

Chiếc camera nhiệt trước mắt được chào đời từ năm 1929 rồi cho đến giờ đã được nâng cấp và sử dụng như 1 công cụ quan sát hùng mạnh cho những ngành có yêu cầu cao và hà khắc như: quân sự, khu công nghiệp, nhà máy, cảng biển, biên giới, hay gần này là y tế.

Trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh, nhu cầu về áp dụng công nghệ trong phòng trừ dịch ngày càng tăng cao. Cuối năm 2020, để tối ưu hóa dải sản phẩm cho chuỗi giải pháp COVID-19 của mình, Hanwha Techwin đã tung ra camera cảm biến nhiệt có thể đo độ nóng với độ chuẩn xác cao lên tới ±0.3◦C: Wisenet TNM-3620TDY.

Hanwha Techwin ra mắt camera phát hiện thân nhiệt người với những tính năng ưu Việt            

Phát hiện người đeo/không đeo khẩu trang. Bảo vệ nhân viên và khách bằng phương pháp định vị người có đẹo khẩu trang an toàn hay không bằng các camera được tích hợp AI của Hanwha Techwin.

Kết quả của gần 1 năm lao động nghiên cứu của cục phận R&D là cho sinh ra chiếc camera với chức năng không những tự động đo nhiệt độ cơ thể người mà còn đo bằng phương pháp thức không phải tiếp xúc trực tiếp, kết hợp nhận diện Khuôn mặt bằng thuật toán AI. Điểm tuyệt vời của mặt hàng nằm ở độ chính xác trong việc định vị nhiệt độ đối tượng và phương pháp đo không trực diện (bởi đo trực tiếp vốn tồn tại nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc.)

Ngoài ra, mặt hàng mới này của Hanwha Techwin còn hỗ trợ hai chế độ là phát hiện nhiệt cơ thể người và phát giác nhiệt độ, tùy theo mục tiêu sử dụng của người dùng. Trong chế độ phát giác độ nóng cơ thể, độ rộng phát hiện từ 30 đến 45 độ C, và khi sử dụng chung với bộ phụ kiện Blackbody, độ rộng sai số chỉ dừng lại ở ±0.3 độ C. Còn khi khách hàng cài đặt chế độ quan sát nhiệt thông thường, độ rộng cảm biến của TNM 3620 TDY cũng có thể có thể đo nhiệt độ từ -20 đến 130 độ C.

Với thế mạnh và sự tập trung vào công nghệ AI, Hanwha Techwin tiếp tục tích hợp trí tuệ nhân tạo vào mặt hàng camera cảm biến nhiệt lần này. Bằng cách hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt dựa theo AI, TNM 3620 TDY có thể đo khuôn mặt và nhiệt độ trong thời gian thực cùng lúc lên tới 10 đứa ở khoảng cách lên đến 3m.   Chế độ hiển thị quan sát linh hoạt cùng theo đó hình ảnh màu và hình ảnh nhiệt, cấp phép người sử dụng quan sát hữu hiệu các đối tượng trong một giao diện trực quan.

Với 2 chế độ cảm biến nhiệt rõ ràng, chức năng nhận diện khuôn mặt chính xác qua AI và độ chuẩn xác cao, camera phát giác thân nhiệt của Hanwha Techwin có thể phần mềm rộng rãi được coi nhiều khu vực như sân bay, ga tàu, bến cảng, bệnh viện, trường học, công viên, nhà hàng, tòa nhà, khu công ty mua sắm, công xưởng điện, hay đặc biệt hơn là giám sát cháy rừng ….

TNM 3620 TDY đạt được những chứng từ IEC và đặc biệt là FDA chứng thực về Tiêu chuẩn thiết bị y tế.

CEO của Hanwha Techwin Global, ông Ahn Soon Hong cho thấy “Khi mọi thứ chúng ta đang nỗ lực để vượt qua COVID- 19, thì thông qua việc ra mắt mặt hàng camera phát hiện nhiệt trong thời gian thực và xác định đối tượng ngay lập tức, chúng tôi kỳ vọng cũng có thể đóng góp phần nào vào các hoạt động kiểm dịch một cách hiệu quả”.

Hanwha Techwin ra mắt camera phát hiện thân nhiệt người với những tính năng ưu Việt            

(Ứng dụng quan sát mật độ người ra/vào. Giữ an toàn cho khách hàng và chuyên viên của bạn, cùng theo đó tuân thủ các nguyên tắc về khoảng cách xã hội của Chính phủ về phòng ngừa Covid-19)

Camera nhiệt TNM-3620TDY đo độ nóng chẳng cần tiếp xúc, là lựa chọn hàng đầu cho những khu vực:

– Bệnh viện

– Ngân hàng

– Khách sạn

– Nhà máy điện

– Trung tâm điều hành truyền đạt điện

– Nhà máy thép

– Giám sát các cơ sở có không may cao

– Các khu vực có nguy cơ truyền nhiễm

Nguồn: http://danviet.vn/hanwha-techwin-ra-mat-camera-phat-hien-than-nhiet-nguoi-voi-nhung-tinh-nang-uu… Nguồn: http://danviet.vn/hanwha-techwin-ra-mat-camera-phat-hien-than-nhiet-nguoi-voi-nhung-tinh-nang-uu-viet-5020211451556363.htm

Hanwha Techwin ra mắt camera phát hiện thân nhiệt người với những tính năng ưu Việt

Nội dung Hanwha Techwin ra mắt camera phát hiện thân nhiệt người với những tính năng ưu Việt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--