HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á

--
Web Techviewz có bài: HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á Hôm nay, HCL Technologies (HCL), công ty công nghệ toàn cầu vừa bổ nhiệm các vị trí Giám đốc Kinh doanh quốc gia nhằm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường châu Á. Theo đó, HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam.

Hôm nay, HCL Technologies (HCL), cửa hàng công nghệ thế giới vừa bổ nhiệm các địa thế Giám đốc Kinh doanh quốc gia nhằm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường châu Á. Theo đó, HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam.

Với vai trò là Giám đốc Kinh doanh tại Hàn Quốc, ông cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được là một phần trong hàng ngũ năng động tại HCL Technologies và rất chờ đón được đóng góp sức mình trong việc thành lập dấu ấn của dịch vụ tại Hàn Quốc và tăng thêm động lực phát triển cũng như mở rộng trong khu vực cho công ty”.

HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á            

Ông Joonho Moon, Giám đốc Kinh doanh HCL tại Hàn Quốc

Terry Tai, Giám đốc Kinh doanh HCL tại Đài Loan, là người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm, giám đốc chiến lược của 1 công ty start-up và là người đứng đầu cơ quan bán sản phẩm và phát triển mua bán trong vòng hai thập kỷ trong ngành công ty CNTT của Đài Loan. Ông mang đến nhiều hiểu biết về công nghệ đám mây, giải pháp trí não nhân tạo, công nghệ lưu trữ dữ liệu và chiến lược tiếp cận thị trường. Ông chia sẻ: “HCL đã vạch ra một lộ trình tăng trưởng xuất sắc cho thị trường Đài Loan và thật thú vị khi trở thành một phần của câu chuyện thành đạt đó ngay từ khi mới thành lập. Tôi mong muốn giúp đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng và tăng cường sự hiện hữu của chúng tôi trong khu vực”.

HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á            

Ông Terry Tai, Giám đốc Kinh doanh HCL tại Đài Loan

Với hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ông Nguyễn Hà Tuấn là nhà chỉ đạo và chuyên gia chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành bảo hiểm, bán lẻ, ngân hàng và tài chính, khu vực công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông từng quản lý quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, bảo mật, điện toán đám mây và các phần mềm doanh nghiệp. Trước khi gia nhập HCL, ông Tuấn từng dành thời gian làm việc tại IBM. Với cương vị mới là Giám đốc Kinh doanh HCL tại Việt Nam, ông Tuấn chia sẻ: “HCL là một nhãn hiệu tuyệt vời và tôi rất vui khi được tham dự vào đội ngũ đầy năng động. Tôi chắc chắn rằng với các công ty và sản phẩm đặc biệt, HCL sẽ thực thụ tạo nên một thị trường ngách trong nước cho riêng mình”.

HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á            

Ông Nguyễn Hà Tuấn, Giám đốc Kinh doanh HCL tại Việt Nam

Ông C Vijayakumar, Giám đốc điều hành HCL Technologies cho biết HCL đã tích cực mở rộng độ rộng ngoài nước của mình với những công ty và sản phẩm thế hệ tiếp theo. Hàn Quốc là quốc gia được đánh giá đỉnh cao về sự đổi mới và dẫn đầu trong các công nghệ kỹ thuật số mới như 5G và IoT. Đài Loan là trung thần kinh kinh của ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu, dự kiến sẽ phát triển theo cấp số nhân trong thập kỷ tới. Việt Nam là một trong số nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh nhất và đang chuyển đổi xã hội để đi tắt đón đầu sang nền kinh tế tri thức. HCL sẽ phần mềm các dịch vụ kỹ thuật và R&D hàng đầu trong ngành của mình vào các thị trường này.

Chịu trách nhiệm dẫn dắt các quốc gia nêu trên, ông Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch Tập đoàn HCL Technologies chia sẻ: “Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam là những thị trường phát triển của HCL vì chúng tôi nhận thấy tiềm năng cao lớn cho các sản phẩm và dịch vụ của mình tại những quốc gia này. Chúng tôi tin rằng chuyên môn sâu về miền và công nghệ thế hệ kế đến của HCL sẽ đảm bảo đúng nhu cầu của các doanh nghiệp và sẽ trở thành đối tác được lựa chọn”.

Về HCL Technologies

HCL Technologies (HCL) trao quyền cho các doanh nghiệp thế giới với công nghệ trong thập kỷ tới ngay trong ngày nay. Chiến lược Phương thức 1-2-3 của HCL, dựa theo kiến thức nghiệp vụ sâu về lĩnh vực công nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm và văn hóa mua bán của Ideapreneurship™, cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi thành các doanh nghiệp thế hệ tiếp theo.

HCL cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của mình thông qua ba dịch vụ kinh doanh: Dịch vụ CNTT và Kinh doanh (ITBS), Dịch vụ Kỹ thuật và R&D (ERS) và Sản phẩm & Nền tảng (P&P). ITBS cấp phép các doanh nghiệp toàn cầu chuyển đổi doanh nghiệp của họ thông qua các đơn vị trong các lĩnh vực ứng dụng, cơ sở hạ tầng, hoạt động quy trình kỹ thuật số và các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số thế hệ tiếp theo. ERS cung cấp các cửa hàng và biện pháp kỹ thuật trong mỗi thứ các góc cạnh của phát triển mặt hàng và kỹ thuật nền tảng. P&P cung cấp các sản phẩm ứng dụng hiện đại hóa cho khách hàng toàn cầu theo đòi hỏi cụ thể về công nghệ và ngành của họ. Thông qua các phòng thí nghiệm đồng đổi mới tiên tiến, khả năng phân phối và mạng lưới toàn cầu rộng lớn, HCL cung cấp các đơn vị toàn diện trong các ngành dọc khác nhau, được phân loại là Dịch vụ tài chính, Sản xuất, Công nghệ & Dịch vụ, Viễn thông & Truyền thông, Bán lẻ & CPG, Khoa học Đời sống & Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ công.

Là một dịch vụ công nghệ thế giới hàng đầu, HCL kiêu hãnh về sự đa dạng, trách nhiệm xã hội, tính bền vững và các phát minh giáo dục. Tính đến 31 tháng 3 năm 2021, HCL có doanh thu một năm hợp nhất gần 10,2 tỷ đô la. Tập đoàn hiện có 168.977 doanh nghiệp hoạt động trên 50 quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.hcltech.com

Nguồn: http://danviet.vn/hcl-bo-nhiem-giam-doc-tai-han-quoc-dai-loan-va-viet-nam-nham-thuc-day-tang-tru… Nguồn: http://danviet.vn/hcl-bo-nhiem-giam-doc-tai-han-quoc-dai-loan-va-viet-nam-nham-thuc-day-tang-truong-tai-chau-a-502021226161539424.htm

HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á

Nội dung HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--