Hệ thống MISA Amis hỗ trợ doanh nghiệp quản trị từ xa – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Hệ thống MISA Amis hỗ trợ doanh nghiệp quản trị từ xa – Công Nghệ Số hóa Nền tảng MISA Amis có nhiều công cụ như bán hàng, kế toán, nhân sự… hỗ trợ hơn 12.000 doanh nghiệp duy trì hoạt động mùa dịch. – Công Nghệ

Thông tin chia sẻ tại tọa đàm CTO Talk chủ đề “Làm việc từ xa – Mô hình của tương lai” do Công Nghệ tổ chức vào trong ngày 24/6, ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT MISA nhận định làm việc từ xa là xu thế tất yếu cho dù là trong bình thường mới hay thời dịch. Ông Long dẫn thực tiễn phần mềm nền tảng quản trị doanh nghiệp online để làm việc từ xa tại MISA và hơn 12.000 doanh nghiệp đang sử dụng MISA Amis.

Hệ thống MISA Amis hỗ trợ doanh nghiệp quản trị từ xa - Công Nghệ Số hóa

Ông Lữ Thành Long thảo luận cùng đại diện FPT Telecom, Google và AvePoint Global tại tọa đàm.

Để làm việc từ xa, ông Long chỉ ra 5 khó khăn chung, gồm hạ tầng kỹ thuật của công ty và nhân viên có đảm bảo đủ điều kiện không; ra sao thay đổi thói quen từ hội thoại trực diện sang tương tác, làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả; quản lý hiệu suất thế nào và xử lý bảo mật như thế nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thành lập bộ công cụ làm việc online – Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA Amis, vị diễn giả cho biết: “Công cụ này hỗ trợ cho chính công ty của chúng tôi và hơn 12.000 doanh nghiệp khác duy trì tốt hoạt động từ xa”.

Cụ thể, nền tảng này thành lập với bốn mảng cốt lõi: tài chính – kế toán, marketing – bán hàng, nhân sự và điều hành – quản lý chung. Mỗi mảng lại chia làm hàng chục ứng dụng nhỏ tương ứng với từng kỹ năng trong những phòng ban. Doanh nghiệp quy mô, nhu cầu đến đâu thì chọn lựa các phần mềm tới đó, dành dụm chi phí.

Trong đó, MISA Amis Bán hàng là chỗ cập nhật đầy đủ thông tin, tình trạng các dự án, khách hàng đang chăm sóc để khối buôn bán theo dõi, bổ trợ khách kịp thời, không bỏ lỡ cơ hội nào và theo sát KPI.

Hệ thống MISA Amis hỗ trợ doanh nghiệp quản trị từ xa - Công Nghệ Số hóa

Mô hình tích hợp mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp.

Hay MISA Amis Kế toán kết nối mọi hoạt động tài chính – kế toán để người sử dụng thao tác trên duy nhất một hệ thống và hoàn toàn online, từ công tác hạch toán, báo cáo tài chính, giao dịch ngân hàng đến ban hành hóa đơn, ký số… Còn với quy trình quản lý giấy tờ nhân sự, chấm công, tuyển dụng, cửa hàng cũng có thể có thể sử dụng MISA Amis Nhân sự.

Được phát triển thành dịch vụ kết nối ứng dụng, nền tảng này đang tích hợp 20 ngân hàng, bảo hiểm, công ty giao vận, sàn thương mại điện tử, tuyển dụng… hướng tới mục tiêu đảm bảo toàn bộ hoạt động, giao dịch của doanh nghiệp.

Ông Long nhấn mạnh: “Điều quan trọng là tất cả hệ thống này được liên kết chặt chẽ cùng nhau tại một công ty là nền tảng MISA Amis. Có như vậy, người quản lý mới nhìn được bức tranh toàn cảnh tình hình hoạt động để ra quyết định kịp thời. Cấp chuyên viên thì dễ dàng cập nhật tiến trình công việc lên hệ thống và đã được ghi nhận tức thời. Cũng vì thế, việc báo cáo công việc từ xa trở nên dễ dàng hơn”.

Ngoài kết hợp nhiều công cụ để đáp ứng giao tiếp liên tục khi làm việc từ xa… MISA Amis Mạng xã hội được dùng làm truyền thông chủ trương, chính sách thông suốt. Ngược lại, chuyên viên cũng có thể chia sẻ tin tức, phát minh trên mạng xã hội nội bộ này. Đây cũng là phương pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên môi trường số. Nhờ khả năng giải quyết được bài toán làm việc từ xa, cửa hàng đã đạt tăng trưởng doanh số 25% vào năm 2020.

Hệ thống MISA Amis hỗ trợ doanh nghiệp quản trị từ xa - Công Nghệ Số hóa

Mô hình kết nối hệ thống bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Tìm biết thêm tại đây.

Trong dịch bệnh, làm việc từ xa hay ở tại nhà có tính cấp thiết và bắt buộc. Còn trong bối cảnh bình thường mới, loại hình Hybrid kết hợp giữa “làm việc từ xa hoặc tại nhà” với “làm việc tại văn phòng” sẽ tăng tính linh động của tổ chức. Doanh nghiệp cũng có thể tiến hành làm việc ở bất kể đâu, ứng phó kịp thời với biến động từ bên ngoài và tiết kiệm đáng kể chi phí di chuyển, văn phòng, vận hành…

Minh Huy (Ảnh: MISA )

Misa, làm việc từ xa, Misa Amis 

Nội dung Hệ thống MISA Amis hỗ trợ doanh nghiệp quản trị từ xa – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--