Hình dung về smartphone do Apple và Samsung thiết kế – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Hình dung về smartphone do Apple và Samsung thiết kế – Công Nghệ Số hóa Các nhà thiết kế mô phỏng một mẫu smartphone do Apple và Samsung cùng sản xuất, có tên Galaxy S22 Pro Max. – Công Nghệ

Samsung và Apple đều đều đối đầu nhau trong lĩnh vực smartphone, nhưng nhóm thiết kế Designer4RM đã nảy ra ý tưởng: nếu hai hãng bắt tay nhau, mặt hàng sẽ trông như thế nào.

Galaxy S22 Pro Max là sự pha trộn giữa iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra. Trong đó, sử dụng cụm camera vuông của Apple, nhưng giữ thiết kế nguyên khối bọc quanh góc trái giống Samsung, cùng ống kính chính 108 megapixel, Space Zoom 100X, còn camera trước 40 megapixel. Điện thoại tích hợp màn hình AMOLED Infinity O, RAM 16 GB, bộ nhớ trong một TB và pin 5.000 mAh, trong khi sử dụng chip Apple A15 Bionic. Máy được chuẩn bị Face ID của Apple và cảm biến quét vân tay của Samsung.

Người dùng cũng có thể có thể lựa chọn hệ điều hành iOS hay Android. Tuy nhiên, khả năng hai hãng smartphone thật to lớn ngoài nước chịu bắt tay sản xuất chung smartphone được đánh giá là “bất khả thi”.

Hình dung về smartphone do Apple và Samsung thiết kế - Công Nghệ Số hóa

 
 

Hình dung về smartphone do Apple và Samsung thiết kế

Minh Minh

Apple, Samsung, Galaxy S22 Pro Max

Nội dung Hình dung về smartphone do Apple và Samsung thiết kế – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--