Hoa hậu Kỳ Duyên, H'Hen Niê cùng lên TikTok tham gia thử thách #SongChuDong

--
Web Techviewz có bài: Hoa hậu Kỳ Duyên, H'Hen Niê cùng lên TikTok tham gia thử thách #SongChuDong Thử thách hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của toàn xã hội về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Thử thách hướng đến mục tiêu nâng lên nhận thức của toàn xã hội về chăm nom sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Tổng Cục Dân số – Kế hoạch hoá gia đình vừa phát động cuộc thi “Tuổi trẻ sống có trách nhiệm” dưới dạng hashtag challenge #SongChuDong trên mạng xã hội TikTok. Cuộc thi hướng đến mục đích nâng lên nhận thức của toàn xã hội về chăm nom sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, sử dụng các giải pháp tránh thai cho phụ nữ trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành.

Đáng chú ý, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê xuất hiện với vai trò người chỉ dẫn trong các video mẫu của cuộc thi, hứa hẹn sẽ giúp #SongChuDong tạo ra một sân chơi ý nghĩa, đầy sáng tạo và lan tỏa đến cộng đồng trên khắp cả nước. Chỉ sau 1 ngày, các clip gắn hashtag này đã thu hút tổng số hơn 1,7 triệu lượt xem.

Hoa hậu Kỳ Duyên, H'Hen Niê cùng lên TikTok tham gia thử thách #SongChuDong            

Hoa hậu H'Hen Niê trong 1 clip ngắn gắn hashtag #SongChuDong trên TikTok.

#SongChuDong diễn ra từ ngày 27/7 đến hết ngày 27/8 trên nền tảng TikTok. Để tham gia thử thách, người dùng cần tạo video trong thời lượng từ 60 – 90 giây về các chủ đề do ban tổ chức cung cấp nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cá nhân, các cặp vợ chồng, đặc biệt các bạn trẻ về kế hoạch hóa gia đình, sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, bảo quản sức khỏe của bản thân trong đại dịch COVID-19.

“Hình ảnh và cách thức thể hiện trong video phải đáp ứng thuần phong mỹ tục và mục tiêu tuyên truyền theo tinh thần của cuộc thi. Người tham dự có thể tùy chọn hiệu ứng trên TikTok để biến hóa, sáng tạo bằng hình thức hóa thân trở thành biên soạn viên thời sự đọc bản tin hoặc các hình thức bộc lộ hấp dẫn, hài hước khác, để lan tỏa mục đích của cuộc thi là nâng lên tinh thần sống chủ động, tránh mang thai ngoài ý muốn”, ban tổ chức cho biết.

Về giải thưởng, người tham gia còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng. Các giải thưởng được chia đều trên các hạng mục bao gồm: 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng, 3 giải nhì trị giá 2 triệu đồng/giải, 5 giải ba trị giá 1 triệu đồng/giải và 10 giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng/giải.

Theo báo cáo của Quỹ Dân số của Liên hợp quốc (UNFPA) vào tháng 3/2021, ước lượng có tới 12 triệu phụ nữ tại 115 quốc gia có thu nhập từ thấp đến bình quân đã chẳng thể tiếp cận các trung tâm kế hoạch hóa gia đình do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trong năm 2020, ước lượng trên ngoài nước có đến 1,4 triệu trường hợp phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy, việc chủ động tuyên truyền, giáo dục, nâng lên nhận thức của cộng đồng được đánh giá là rất là cần thiết.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-ky-duyen-hhen-nie-cung-len-tiktok-tham-gia-thu-thach-songchudong-50202… Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-ky-duyen-hhen-nie-cung-len-tiktok-tham-gia-thu-thach-songchudong-502021297758415.htm

Mang xa hoi TikTok

Nội dung Hoa hậu Kỳ Duyên, H'Hen Niê cùng lên TikTok tham gia thử thách #SongChuDong được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--