Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k”

--
Web Techviewz có bài: Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k” Gutina là ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp tiền vào tài khoản, rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Gutina đang có chương trình khuyến mãi “CHI30K” dành tặng cho khách hàng trong kỳ Euro 2020.

Gutina là ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp tiền vào tài khoản, rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Gutina đang sẵn có chương trình khuyến mãi “CHI30K” dành tặng cho khách hàng trong kỳ Euro 2020.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k”            

Trải nghiệm cùng app Gutina tại: https://gutina.vn/

Dịch Covid-19 đã làm trì hoãn những trận cầu đỉnh cao, mùa Euro 2020 đã phải tạm hoãn một năm và mới chỉ khởi động lại trong những ngày gần đây. Đây cũng là thời điểm mà nhu cầu nộp rút tiền mặt tăng cao, việc phải ra ngân hàng giao dịch khiến mọi người cảm nhận ra bất tiện. 

Thực tế, khi khách hàng đang mang một số tiền lớn, việc đi đến những địa điểm giao dịch để phục vụ mục tiêu nộp tiền vào tài khoản hoặc di chuyển trên đường sau khi rút tiền đều phải đối mặt với nhiều rủi ro. Chưa kể tới những khó khăn nếu phải nạp tiền vào cuối ngày, cuối tuần khi ngân hàng đóng cửa. Trong mùa dịch với những hạn chế tiếp xúc và tập trung đông người, chúng ta cần tránh cảnh nhiều người cùng phải ngồi đợi ở điểm giao dịch ngân hàng hay xếp hàng chờ rút tiền ở ATM.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k”            

“Ứng dụng Gutina đã giúp tôi giải quyết những vấn đề đang trăn trở cho dù là việc quan sát đơn hàng và khiếu nại nếu có bất kể vấn đề gì xảy ra. Tôi thực thụ cảm thấy yên lòng khi thực hành các giao dịch nộp và rút tiền mặt.” – chị Nguyễn Thanh Huyền, khách hàng đều đều của Gutina chia sẻ.

Hoà cùng nhịp đập đá bóng Euro 2020, hiện tại, Gutina đang có chương trình ưu đãi đồng giá 30.000 VNĐ trên một giao dịch tại link: http://bit.ly/gutina30k.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k”            

Gutina là nền tảng duy nhất tại Việt Nam kết nối người có lượng tiền nhàn rỗi với các khách hàng đang sẵn có nhu cầu nộp – rút hộ tiền mặt linh hoạt, siêu tốc 24/7. Khi người dùng cần nộp tiền mặt vào tài khoản hay rút tiền mặt, chỉ cần tải ứng dụng Gutina hoặc thao tác trên website để kiếm tìm người cũng có thể có thể hỗ trợ thi hành các giao dịch (người cung cấp). Sau khi kiếm kiếm được người cung cấp, giao dịch được kết thúc nhanh chóng chỉ từ sau 10 đến 15 phút bất cứ thời gian nào trong ngày. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiện lợi và giảm rủi ro về mức tối thiểu.

Ưu điểm thật to lớn của Gutina là tốc độ và tính an toàn, tiện lợi. Bạn chỉ cần tạo lệnh hoặc quét người cung cấp trên ứng dụng, lập tức người cung cấp trong khu vực đó sẽ tới tận nơi để thi hành giao dịch thành đạt chỉ trong 15 phút kể từ lúc tạo đơn với độ bảo mật nhiều nhất và an toàn tuyệt đối. Gutina giải quyết bài toán cho người sử dụng khi họ không thể sử dụng ngân hàng/ ATM hay không có tài khoản ngân hàng, không có Internet banking hay gặp khó khăn trong việc chuyển tiền liên ngân hàng gấp rút. Bạn tận gốc cũng có thể có thể giao dịch với Gutina 24/7, kể cả trong ngày nghỉ, lễ tết,… Với những khuyến mãi lên tới 50% cùng những tiện ích, biểu phí rõ rệt và đội ngũ tham vấn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng công ty của Gutina.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k”

Nội dung Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--