Hôm nay kết thúc nhận hồ sơ Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Hôm nay kết thúc nhận hồ sơ Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ – Công Nghệ Số hóa Ứng viên muốn tham gia chương trình Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ có thể gửi hồ sơ đến hết hôm nay (23/4). Vòng bình chọn sẽ diễn ra từ 26/4. – Công Nghệ

Sau ba tuần phát động, chương trình bầu chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ, do Công Nghệ tổ chức, đã thu hút hơn 70 hồ sơ đăng ký. Trong số này, ứng cử viên nam chiếm tỷ suất áp đảo khi hiện chỉ có 3 lãnh đạo công nghệ là nữ giới tham gia.

45 hồ sơ qua vòng loại sẽ được công bố trên cổng bình chọn ngày 26/4. Vòng phỏng vấn với Hội đồng chuyên môn sẽ dành cho 15 – 20 sỹ tử được đánh giá cao nhất, dự kiến xảy ra từ ngày 10/5 đến 14/5.

Danh sách Top 10 sẽ được chọn lựa dựa trên số lượt bình chọn của độc giả (30%) từ ngày 26/4 đến 14/5 và điểm chấm của Ban giám khảo (70%). Lễ tôn vinh sẽ diễn ra trong buổi lễ CTO Summit 2021 do Công Nghệ tổ chức ngày 20/5 tại TP HCM.

Hôm nay kết thúc nhận hồ sơ Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ - Công Nghệ Số hóa

Gửi giấy tờ đăng ký tại đây

Song song với bầu chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 là diễn đàn CTO Summit 2021 – cơ hội để các doanh nghiệp cùng các trung tâm cung cấp giải pháp chuyển đổi số bàn luận kỹ hơn về tính cấp thiết của qui trình chuyển đổi này.

Sự kiện sẽ xảy ra với ba phiên: Bài học và kinh nghiệm Chuyển đổi số (9-12h), Vinh danh 10 Lãnh đạo Công nghệ Trẻ (14-17h) và Tiệc tối (Networking Dinner) (19-21h, chỉ dành cho khách mời VIP).

“CTO Summit là một chương trình mới, bộc lộ sự nhanh nhạy của Công Nghệ trong nghề chuyển đổi số. Đây sẽ diễn đàn để các chỉ huy công nghệ thảo luận, chia sẻ hiểu biết và những bài học thực tế”, ông Vũ Anh Tú, CTO của FPT, nhận định. “Tôi kỳ vọng, qua diễn đàn này, các doanh nghiệp sẽ nắm được những xu hướng chuyển dịch của ngoài nước và Việt Nam, chọn lựa cho mình con đường chuyển đổi số phù hợp để có mức đầu tư xứng đáng, mang lại những thay đổi tích cực cho tổ chức của mình”.

Đăng ký tham dự CTO Summit 2021

Châu An

CTO Summit 2021, Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Hôm nay kết thúc nhận hồ sơ Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--