Hơn 380 mẫu máy tính Dell dính lỗ hổng bảo mật

--
Web Techviewz có bài: Hơn 380 mẫu máy tính Dell dính lỗ hổng bảo mật Dell vừa phát hành một bản vá để khắc phục lỗ hổng bảo mật tồn tại trên nhiều mẫu máy tính từ năm 2009.

Dell vừa phát hành một bản vá để khắc phục lỗ hổng bảo mật hiện diện trên nhiều mẫu máy tính từ năm 2009.

Theo The Verge, lỗ hổng này được tìm thấy bởi các nhà nghiên cứu thuộc cửa hàng bảo mật SentinelLabs, cấp phép kẻ tấn công có toàn quyền khống chế máy tính. 

Hiện tại có hơn 380 thiết bị bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng, cho dù là một số model XPS 13, 15 và các loại laptop gaming G3, G5 và G7. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo danh sách đầy đủ tại đây.

Hơn 380 mẫu máy tính Dell dính lỗ hổng bảo mật            

Cả Dell và SentinelLabs đều bảo rằng họ chưa tìm thấy bằng chứng về việc lỗ hổng này bị tin tặc khai thác, mặc dầu thực tế là nó đã hiện hữu từ rất lâu. 

Nếu đang sử dụng máy tính Dell, người dùng nên mở tiện ích Dell Update hoặc Alienware Update và kiểm tra tất cả những bản cập nhật (nếu có), sau đó triển khai cài đặt và khởi động lại thiết bị.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/hon-380-mau-may-tinh-dell-dinh-lo-hong-bao-ma… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/hon-380-mau-may-tinh-dell-dinh-lo-hong-bao-mat-982953.html

dell update, cập nhật phần mềm, laptop dell, máy tính dell

Nội dung Hơn 380 mẫu máy tính Dell dính lỗ hổng bảo mật được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--